Hướng dẫn cài đặt đầu ghi camera ip kbvision

Bạn cần hướng dẫn cài đặt đầu ghi camera ip kbvision. Hãy đến với chúng tôi Cameranhapkhau.com chuyên hướng dẫn cài đặt đầu ghi camera ip kbvision.

 • Cam kết thiết bị chính hãng. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng nhái.
 • Bảo hành 24 Tháng .
 • Hình ảnh sắt nét Full HD.
 • Hỗ trợ kỹ thuật cực nhanh trong vòng 1h.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên luôn tư vấn chính xác và phù hợp với khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ sau khi lắp đặt.
 • Có lịch bảo trì hàng tháng, hàng quý.
 • Khảo sát tư vấn miễn phí tận nơi nhanh chóng
 • Thiết lập kết nối tất cả các thiết bị.
 • Giá cực cạnh tranh( Bao gồm VAT và Chiết khấu)

Để đảm bảo cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ tiết kiệm và chu đáo cùng với sự hài lòng nhất cho cả 2 bên; quy trình khảo sát, tư vấn và lắp đặt, bảo hành công trình của công ty chúng tôi như sau:

 1. Khảo sát nhu cầu khách hàng (qua điện thoại hoặc khảo sát thực tế)
 2. Tư vấn giúp khách hàng tối ưu nhất chi phí và hiểu rõ tính năng sản phẩm trước khi lắp đặt nhằm tăng độ hài lòng cho khách hàng và thuận lợi cho bên thi công.
 3. Báo giá chi tiết theo nhu cầu của khách hàng.
 4. Xác nhận báo giá hoặc Ký kết hợp đồng.
 5. Hẹn thời gian, địa điểm tiến hành thi công lắp đặt.
 6. Hướng dẫn khách hàng sử dụng, cài đặt qua điện thoại, máy tính, quản lý…
 7. Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm và chất lượng hình ảnh thực tế từ camera.
 8. Viết biên lai thu tiền hoặc xuất hóa đơn.
 9. Bảo hành khách hàng theo thời gian đã cam kết. Có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi trong vòng 24h hoặc gọi điện thu xếp thời gian phù hợp nhất với khách hàng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng.
 10. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ đổi sản phẩm mới trong vòng 7 ngày, bảo trì dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật dài lâu, đổi sản phẩm hư cũ lấy sản phẩm mới, thi công và chăm sóc khách hàng ngoài giờ làm việc

Với nhiều điều kiện ưu đãi của tự nhiên và xã hội, đời sống của người dân ngày một nâng cao, nhu cầu dịch vụ nhằm phục vụ cho cuộc sống cũng đa dạng và phong phú. Hiện nay TP.HCM và các vùng lân cận đang là khu vực thu hút nhiều lao động về đây sinh sống, nhất là trong các nhà máy, khu công nghiệp, dân lao động nhập cư nhiều, dẫn đến tình hình an ninh ngày một phức tạp, tình hình trộm cắp diễn ra ngày càng phức tạp hơn, để khắc phục, hạn chế tình trạng này, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ lắp đặt camera để bảo vệ tài sản của gia đình, doanh nghiệp.

Với hệ thống Camera quan sát từ xa ngoài việc quan sát trên màn hình tivi, máy tính thì việc quan trọng là xem tốt trên điện thoại với ưu việc này những nhà quản lý chủ của hàng doanh nghiệp đã tiết kiệm được khoảng thời gian và xem lại quá trình hoạt động của công ty để đưa ra nhiều chiến lược cho hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Hơn thế nữa với những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà và việc lắp đặt camera là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà vắng chủ, thậm chí cho các trường học, nhà trẻ, các trung tâm kinh doanh…Đa số doanh nghiệp và xưởng sản xuất đang hướng tới việc sử dụng camera quan sát để quan sát nhân viên làm việc trong các xưởng sản xuất công ty dù họ không trực tiếp ở công ty chỉ đạo nhưng vẫn đạt hiểu quả tối ưu.

Vậy vấn đề cấp bách hiện nay là bạn đang cần tìm một công ty chuyên bán và thi công lắp đặt camera giá tốt, uy tín, chất lượng nhất !

Công ty chúng tôi cameranhapkhau.com chuyên cung cấp camera quan sát giá rẻ – dịch vụ cung cấp tư vấn các tối ưu phù hợp với túi tiền và nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt, chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Website : www.cameranhapkhau.com

Email : phonthinh.co@gmail.com

Facebook : camera giá rẻ

Điện thoại : 028.38 119 226

Di Động – Zalo : 0911 890 900 – 0909 489 539

VIDEO hướng dẫn kỹ thuật cài đặt