Hướng dẫn chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai

Ezviz được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những thương hiệu lớn và uy tín về camera. Với các tính năng vượt trội camera Ezviz mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, sự an toàn và bảo mật an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bài viết hôm nay lắp đặt camera đà nẵng sẽ hướng dẫn chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai đơn giản dễ làm.

Hướng dẫn chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai

Cũng như các dòng camera khác thì camera Ezviz cũng có thể xem cùng lúc trên nhiều điện thoại. Vì thế hầu hết người dùng đều có nhu cầu cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2, 3, 4cho người thân trong gia đình cùng quan sát.

Cài đặt Phân quyền toàn bộ

Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại khác đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện chính là phân quyền toàn bộ. Nói cách khác là cho người khác đăng nhập xem camera bằng tài khoản chính của người dùng. Dưới đây sửa chữa camera ở đà nẵng sẽ chỉ các bạn cách thực hiện.

huong-dan-chia-se-xem-camera-ezviz-tren-dien-thoai-thu-hai-1

Các bước cài đặt camera theo cách này như sau:

Bước 1:

Tải phần mềm ezviz: Mọi người gõ tìm kiếm trên CH Play đối với điện thoại android hoặc trên app store của iphone

Bước 2:

Sau khi tải phần mềm về máy điện thoại thứ 2, người dùng chỉ cần mở phần mềm, click vào mục đăng nhập

Bước 3:

Đăng nhập bằng chính tài khoản chính, bằng cách điền tên đăng nhập (số điện thoại hoặc email), mật khẩu vào phần mềm ezviz ở điện thoại thứ 2 và có thể là nhiều điện thoại sau này nữa.

Việc cùng 1 tài khoản đăng nhập trên nhiều điện thoại cùng lúc không ảnh hưởng gì đến việc xem camera. Các điện thoại đều có thể xem camera bình thường thậm chí là cùng lúc. Tuy nhiên, khi để người thân đăng nhập bằng tài khoản chính có thể dẫn đến 1 số rắc rối như: người thân không biết sử dụng vô tình xóa thiết bị khỏi tài khoản dẫn đến tất cả điện thoại không xem được camera, người thân tắt mất 1 số chức năng của camera

Vì vậy, nếu chỉ muốn chia sẻ quyền xem camera cho người thân, bạn bè người dùng camera ezviz có thể sử dụng cách cài đặt camera ezviz trên điện thoại thứ 2 nhưng chỉ phân quyền xem camera.

Cài đặt chỉ chia sẻ quyền xem

huong-dan-chia-se-xem-camera-ezviz-tren-dien-thoai-thu-hai-2

Cách cài đặt camera ezviz cho điện thoại thứ 2 được tiến hành như sau:

  • Bước 1: tải phần mềm ezviz cho điện thoại thứ 2
  • Bước 2: đăng ký tài khoản ezviz mới cho điện thoại thứ 2 tương tự cách đã đăng ký trên điện thoại ban đầu
  • Bước 3: Sử dụng tài khoản chính của chủ sở hữu camera ezviz chia sẻ quyền xem camera cho người dùng điện thoại thứ 2

Các công đoạn thực hiện bước chia sẻ tài khoản như sau:

  • Tại giao diện trên phần mềm ezviz người dùng nhấn vào mục có dấu (thêm)
  • Nhấn vào mục chia sẻ của tôi và chọn thiết bị (camera) muốn chia sẻ
  • Điền số điện thoại (hoặc email) tài khoản ezviz ở điện thoại thứ 2 và mục chia sẻ với

Như vậy bạn đã hoàn thành việc chia sẻ quyền xem trực tiếp, xem lại camera ezviz cho điện thoại thứ 2. Với các điện thoại khác cũng thực hiện tương tự như vậy.

Ở điện thoại người được chia sẻ (người sở hữu điện thoại thứ 2) cần vào phần mềm ezviz, sẽ hiển thị thông báo được chia sẻ thiết bị, người dùng nhấn vào ô chấp nhận để xem camera.

Chia sẻ camera ezviz bị mã hóa như thế nào?

1 số trường hợp khi đăng nhập tài khoản ezviz ở điện thoại thứ 2 hoặc khi đã được chia sẻ quyền xem camera nhưng điện thoại lại hiện lên hình ảnh thiết bị đã bị mã hóa bạn chỉ cần điền 1 đoạn mã 6 ký tự phía thân của camera để xem được camera và nên tham khảo cách tắt mã hóa camera ezviz để tránh gặp lại hiện tượng này thêm 1 lần nữa.

Camera ezviz là dòng camera có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ezviz có rất nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau: camera trong nhà, camera ngoài trời, camera chống trộm, có máu ban đêm, quay quét. Vì vậy để lựa chọn được sản phẩm camera phù hợp với nhu cầu cũng như được hướng dẫn cách sử dụng camera ezviz chi tiết, tận tâm, các gia đình nên chọn đơn vị uy tín như lắp đặt camera đà nẵng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số hotline 0935.111.014 để được tư vấn cụ thể nhất.