Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại – Thành Công 100%

Cài đặt camera Yoosee trên điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng 2 phút nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn một giải pháp giám sát tuyệt vời vì bạn có thể giám sát và điều khiển camera dễ dàng ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Do camera Yoosee là dòng camera wifi không dây được tích hợp khá nhiều tính năng giám sát để bạn trải nghiệm nên việc bạn biết cách cài đặt camera trên điện thoại là một lợi thế để tận dụng tối đa các tính năng trên chiếc camera wifi giá rẻ này.

Cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung hay Iphone cũng đều khá giống nhau và rất dễ dàng nhưng hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng không biết làm thế nào để cài đặt camera IP Wifi Yoosee vì họ chưa từng sử dụng qua loại camera không dây này nên hôm nay Hải Nam muốn chia sẽ cho các bạn chi tiết hơn về hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee ngoài trời và trong nhà trên điện thoại Samsung và IPhone, mình chắc chắn rằng khi xem hết bài viết này bạn sẽ tự cài và lắp đặt camera Yoosee ngay tại nhà thành công 100% mà không cần nhờ chuyên viên kỹ thuật nào giúp đỡ.

Liên hệ Hải Nam – Cung cấp camera quan sát, camera giám sát chất lượng, giá rẻ: 1900.63.64.39

Nếu bạn đang thắc mắc một số vấn đề dưới đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 • Cách cài đặt Camera Yoosee ngoài trời và trong nhà chi tiết nhất
 • Cài đặt camera Yoosee tự xoay di chuyển theo người
 • Cách cài đặt lại camera Yoosee trên điện thoại thông minh
 • Cách cài camera Yoosee trên điện thoại Samsung đơn giản dễ hiểu qua hình ảnh
 • Cách kết nối camera Yoosee trên điện thoại iPhone nhanh nhất chỉ trong 2 phút

Các Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Android, IOS

Để tiến hành các bước cài đặt Camera Wifi Yoosee trước hết bạn phải cắm nguồn điện cho camera khởi động và tiến hành các bước cài đặt camera wifi không dây như sau:

Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn cho camera bạn tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại Android hoặc IOS

 • Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung (hệ điều hành Android) thì tải ứng dụng Yoosee trên CH Play.
 • Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS) thì tải ứng dụng Yoosee trên App Store.

Bạn tìm App Yoosee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ “Yoosee” và chọn ứng dụng có màu xanh như bên dưới hình mô tả và tiếp tục chọn biểu tượng có chữ cài đặt để tải ứng dụng về.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee 2 râu trên điện thoại Android chi tiết

+ Sau khi hoàn tất bước tải ứng dụng camera Yoosee về máy xong, bạn nhấn vào biểu tượng có chữ “mở” hoặc ra màn hình chính của điện thoại để mở dúng dụng nhé!

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee 2 râu trên điện thoại Android chi tiết

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Camera Yoosee

 • Mở ứng dụng lên bạn sẽ được giao diện như thế này và bạn chọn mục đăng ký để đăng ký tài khoản.

 • Tiếp đến bạn chọn khu vực trên cùng là Việt Nam và điền số điện đang ký vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận lại cho bạn điền vào ô bên dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn cần nhập mật khẩu cho camera và nhấp vào ô “tôi đã đọc và đồng ý”. Cuối cùng là bấm vào biểu tượng đăng ký phía dưới là xong.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đăng ký xong bạn trở về màn hình đăng nhập camera và chỉ cần điền các thông tin đăng nhập vừa đăng ký lúc nãy, chọn biểu tượng đăng nhập là xong.

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng cài đặt camera

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện camera như thế này. Để thêm camera vào ứng dụng bạn nhấn vào dấu cộng trên màn hình để thêm thiết bị mới.

 • Ứng dụng Yoosee sẽ đề xuất cho bạn một số cách thêm thiết bị như: thêm bằng mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo mình thấy để đơn giản nhất bạn có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Lưu ý: vì camera Yoosee chỉ kết nối được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại bạn cần kết nối với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới cài đặt camera Yoosee trên điện thoại thành công 100% được.

 • Bấm vào biểu tượng hình mã QR và quét mã QR trên camera để cài đặt

Bước 5: Cài đặt mạng wifi cho camera Yoosee

+ Sau khi quét mã thành công bạn tiến hành nhập mật khẩu wifi nhà bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục:

 • Tiếp tục chọn nghe thấy tiếng dudu (lưu ý nếu khi cắm nguồn vào bạn không nghe thấy tiếng dudu thì nên bấm nút Reset camera phía sau, ngay cổng nguồn để cài đặt lại camera yoosee nhé!

 • Khi chuyển qua màn hình này bạn sẽ đưa mã QR này vào trước mắt camera tầm 10cm để camera quét, đến khi nghe tiếng chuông leng keng là biết camera đã nhận được. Sau đó bạn bấm tiếp tục vào biểu tượng “nghe tiếng leng keng”

 • Tiếp tục đợi để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

Bước 6: Cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

 • Đầu tiên bạn cần đặt tên cho camera, ví dụ camera đặt tại vị trí phòng khách, nhà bếp, hay cửa hàng thì bạn cứ đặt theo ý muốn để phân biệt camera và giám sát khu vực dễ dàng hơn.

 • Vậy là bạn đã cài đặt thành công chiếc camera Yoosee này rồi,

Bước 7: Xem camera trên điện thoại

Sau khi cài đặt camera thành công bạn sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như thế này, bạn chỉ cần bấm vào khung hình là có thể giám sát và điều chỉnh camera ngay rồi nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách cài đặt camera Yoosee trên Smartphone cho các bạn xong rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm Video hướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại IPhone sau đây nhé!

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Lại Camera Yoosee trên điện thoại

Để cài đặt lại camera Yoosee vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào dấu 3 chấm ngay góc phải và chọn cài đặt – tiếp đến chọn gỡ thiết bị trên ứng dụng xem camera và sau đó nhấn giữ nút Reset ở phía sau camera và tiến hành cài đặt lại camera Yoosee trên điện thoại như các bước trên.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Tổng đài hỗ trợ liên hệ: 1900.63.64.39