Camera360 1.9.7.0 Ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh

Camera360 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc mang đến các công cụ chỉnh sửa cũng như tổ chức, quản lý hình ảnh hữu hiệu trên các thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile.

Giao diện phần mềm quản lý hình ảnh Camera 360

Camera 360 cho phép người dùng dễ dàng chụp ảnh và ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Ứng dụng sau khi được nâng cấp đã có thể hỗ trợ cả Windows 10 PC và Windows 10 Mobile. Trái với những gì người ta vẫn dự đoán rằng Camera360 sẽ không hỗ trợ Windows 10 PC, ứng dụng cuối cùng cũng cập bến các thiết bị máy tính và máy tính bảng chạy Windows 10. Sử dụng Camera360 trên PC, bạn có thể dễ dàng quản lý hình ảnh trên máy tính. Giao diện người dùng hoàn toàn mới cũng là điểm nổi bật so với các ứng dụng Windows 10. Ứng dụng sở hữu các công cụ chỉnh sửa ảnh để bạn “tút” lại hình trước khi chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minhChú trọng tính năng tìm kiếm để dễ dàng tổ chức và tìm ảnh trong phần mềm

Tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Camera360

Quản lý hình ảnh

Hình ảnh trong Camera360 được thiết kế cẩn thận, có thể tự động tổ chức sắp xếp dựa trên thời gian thực. Trong khi đó, công cụ phóng to trên thanh toolbar cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh số lượng hình ảnh sẽ hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp với kiểu xem của mình.

Giao diện xem ảnhGiao diện xem ảnh toàn màn hình của ứng dụng

Tìm kiếm thông minh

Ứng dụng Camera360 tự động sắp xếp hình ảnh để bạn tìm kiếm theo thời gian, những địa diểm mới ghé thăm hay các mục phân loại đều có thể tìm thấy dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tìm ngay trong hộp thoại Search Box.

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Các công cụ chỉnh sửa ảnh mà Camera360 cung cấp sẽ giúp bạn làm đẹp tấm hình của mình. Nếu bạn là người mới, các hiệu ứng và nhiều bộ lọc của Camera360 sẽ giúp bạn nhanh chóng có những tấm hình đẹp mà không cần phải dùng tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp. Nếu bạn có kiến thức nhiếp ảnh 1 chút, các công cụ nâng cao sẽ rất hữu ích.

Công cụ chỉnh sửa ảnhCác công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản ngay bên trong phần mềm

Đặc điểm mới trong phiên bản Camera360 1.9.7.0

  • Thêm tính năng tìm kiếm nhanh chóng. Bạn có thể nhập địa điểm, thời gian, thư mục, hình ảnh để tìm kiếm.
  • Tùy biến chủ thể để xác định theo tên.
  • Live Tile giờ có thể hiển thị 1 thư mục nhất định.
  • Tùy chỉnh 1 số yếu tố trong giao diện UI để đẹp mắt hơn.
  • Chỉnh sửa 1 số lỗi và cải thiện khả năng hoạt động ổn định.

Một hình ảnh của Camera360Camera360 cập bến thiết bị Windows 10 với tính năng chú trọng là quản lý hình ảnh

Thuy Nguyen