CAMERA BÁO RUNG CHỐNG TRỘM

Hiện nay nhiều người chọn lắp đặt camera giám sát nhằm mục đích đảm bảo an ninh, giám sát những hoạt động diễn ra tại đó, nhưng có những việc diễn ra thì chúng ta không kịp biết chỉ khi có người nói rồi chúng ta xem lại camera mới biết được, vậy làm sao để chúng ta có thể biết được những hoạt động đó kịp thời để giải quyết những vấn đó kịp lúc nhất. Camera Smart wifi MOLI không chỉ là camera giám sát mà còn có thêm chức năng tích hợp cảm biến báo động chống trộm báo rung, báo khói, báo khách, báo gas, báo sos và báo động qua điện thoại cho khách hàng, vậy chúng ta phải biết những camera có chức năng đó để chọn lựa cho mình và lắp đặt nhanh chóng kịp thời.

camera-bao-rung-chong-trom.png

Bạn đang cần tìm 1 sản phẩm chống trộm gắn vào những vị trí có khả năng bị đập, bị cạy phá…. Bạn cần 1 sản phẩm có thể quan sát từ xa và Bạn muốn làm chủ thiết bị để bạn có thể cảnh báo , quan sát và đàm thoại….Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 siêu phẩm Camera Tích Hợp Cảm Biến Rung báo động chống trộm vô cùng hiệu quả.

Camera ML-SIC tích hợp Cảm biến rung không dây.

Bộ sản phẩm thông minh vượt trội giúp chúng ta nhanh chóng kịp thời xử lý những sự việc ngoài ý muốn xảy ra nhanh chóng và thuận tiện.

• Tích hợp cảm biến rung độ nhạy cao, do đó chỉ cần một tác động nhỏ cũng đủ để cảm biến cảm nhận được và gửi tín hiệu cảnh báo về trung tâm• Có thể điều chỉnh được mức nhạy ( Cao, Trung, Thấp).• Khoảng cách truyền tín hiệu về trung tâm: Tối đa 50m

Lắp đặt camera báo động qua điện thoại là điều cần thiết nhất để giúp chúng ta biết được ai xâm phạm vào khu vực lắp đặt cảm biến báo động tích hợp với Camera hay ở vị trí nào trong nhà của mình, camera sẽ tự động báo động qua điện thoại cho mình để giảm được những mất mát tài sản kịp thời nhất.

camera-ip-robo-2-ang-ten-full-hd-1080p-do-phan-giai-cao.png

Là camera không dây hoạt động dựa vào mạng internet, hoặc nếu yếu quá chúng ta có thể đi dây cho camera , Camera IP Smart WiFi MOLI này có tích hợp hồng ngoại xem hình ảnh cả ban đêm,

Chế độ Full HD, chế độ đàm thoại 2 chiều và báo động qua điện thoại khi có chuyển động qua khu vực lắp đặt camera giám sát

dam-thoai-2-chieu.png

Khi cài đặt camera báo động qua điện thoại chúng ta nên để ý : Lúc chúng ta đi vắng thì nên bật báo động lên, còn nếu chúng ta hoặc có người thân ở nhà thì nên tắt báo động. Vì khi chúng ta di chuyển ở khu vực giám sát của camera thì camera sẽ phát hiện có chuyển động và báo qua điện thoại có cài đặt sẳn phần mềm.

Vì sao cần lắp đặt camera báo động qua điện thoại.

Hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên và ngày càng táo bạo hơn, để nhằm giảm bớt tình trạng ấy đảm bảo an ninh, tài sản cho chính mình và người thân thì lắp đặt camera báo động qua điện thoại là giải pháp tốt nhất và thông minh nhất.

Khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại thì cho chúng ta biết được những hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta lắp camera giám sát hay khi có kẻ xấu, người lạ xâm nhập hay có chuyển động thì hệ thống camera sẽ gửi tin nhắn qua mail hay là báo trực tiếp lên điện thoại cho chúng ta kịp thời xử lý.

moli-720p-ip-camera-smart-wifi-two-way-audio.jpg_640x640.png

Lợi ích khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại.

Khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi lắp camera mà vẫn đảm bảo được vừa giám sát, đảm bảo an ninh mà còn có chức năng báo động qua điện thoại.

Khi có kẻ xấu, người lạ mặt xuất hiện với ý đồ không tốt camera sẽ báo động cho chúng ta biết được để kịp thời xử lý.

Làm giảm được những tệ nạn xã hội xảy ra cho chính mình hay người thân tại nơi có camera giám sát báo động.

camera-moli-bao-trom-tu-xa.jpg