Sự kết hợp của camera và chuông báo động giúp bảo vệ gia đình bạn tốt nhất

Với mục đích để bảo vệ an ninh, ngăn ngừa trộm, thì Camera thực tế chỉ giúp quan sát – xem lại còn trộm vẫn có thể dửng dưng đột nhập lấy tài sản. Làm sao để khắc phục điểm hạn chế đó với mức chi phí hợp lý?

SmartZ giới thiệu tới bạn Combo Camera chống trộm dùng Pin nhờ tính năng phát hiện chuyển động hoạt động chính xác cao và hiệu quả. Combo camera chống trộm này có thể dùng cho gia đình, văn phòng, công xưởng,.. đều tốt.

Combo Camera Chống trộm bao gồm:

1. 1 Camera quan sát IP Wifi SmartZ B52 có tính năng phát hiện chuyển động PIR

2. 1 Chuông báo động thông minh SmartZ WAS3 kết nối Wifi.

  • Giúp Camera lắp đặt ngoài trời có khả năng báo động chống trộm
  • Đầu tư 1 lần duy nhất vào hệ thống Camera dùng pin sạc
  • Lắp đặt & vận hành đơn giản, ổn định – tin cậy
  • Dễ dàng mở rộng hệ thống Camera quan sát / Chuông
  • Lắp chuông ở bất kỳ đâu có kết nối Wifi
  • Camera dùng Pin sạc ngoài trời có thể lắp 100% không dây

Camera quan sát SmartZ B52 Dùng Pin Sạc với tính năng phát hiện chuyển động PIR có độ chính xác cao, ngay khi phát hiện người lạ đột nhập sẽ thông qua kết nối Wifi để kích hoạt Chuông báo động & gửi cảnh báo về ứng dụng trên smartphone.

Camera chống trộm nhờ Ứng dụng các công nghệ tiên tiến

Camera có tính năng phát hiện chuyển động PIR: Đây là tính năng cho phép Camera nhận diện được các đối tượng phát ra tín hiệu hồng ngoại. Nhờ vào nguyên lý: Con người và các động vật có thân nhiệt sẽ phát ra tín hiệu hồng ngoại, nên Camera sẽ nhận biết được con người và động vật trong khung hình.

Câu hỏi đặt ra là Camera làm sao để phân biệt được người và động vật? Câu trả lời đến từ sự khác biệt về chiều cao và mức độ phát nhiệt trên mỗi đối tượng. Con người và vật nuôi rõ ràng có độ cao khác nhau, thân nhiệt con người cũng sẽ chiếm diện tích lớn hơn trong khung hình. Nhờ sự khác biệt đó, các nhà phát triển sản phẩm sẽ lập trình để Camera có thể phân biệt được. Camera chống trộm dựa vào đó mà phát huy tác dụng của nó một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Kết nối IoT – Nền tảng nhà thông minh Tuya Smart: Công nghệ đặc biệt thứ 2 này là nền tảng Tuya smart, nền tảng nhà thông minh có tính chất như kết nối Internet vạn vật (IoT). Sẽ kết nối cả Camera & Chuông về chung 1 máy chủ thông qua kết nối Wifi. Từ đó cả 2 thiết bị sẽ được lập trình tự động hoá, để Chuông có thể hú khi Camera phát hiện chuyển động.

Tất cả thiết lập sẽ làm dựa vào một ứng dụng trên Smartphone có tên: SmartZ PM. Thông qua ứng dụng cũng có thể xem hình ảnh quan sát của Camera, nhận cảnh báo chuyển động, thiết lập tự động hoá,…

Chuông báo động thông minh: Chuông báo động này có khả năng kết nối Inernet chung vào máy chủ IoT vừa nói trên cùng Camera. Cho phép có lắp chuông ở bất kỳ đâu có kết nối Wifi, mà không nhất thiết phải lắp gần vị trí của Camera. Chuông sẽ được thiết lập tự động để hú khi Camera phát hiện chuyển động.

Ứng dụng xem & điều khiển trên Smartphone

Ứng dụng SmartZ PM trên Smartphone (iOS/Android).Hãy tải xuống và kết nối Camera dùng pin sạc và Chuông vào ứng dụng theo hướng dẫn sử dụng. Và thiết lập ngữ cảnh tự động: Nếu Camera phát hiện chuyển động thì bật chuông hú.

Tất nhiên không thể thiếu mạng Wifi với Modem nhà mạng có băng thông tốt để đảm bảo việc quan sát + báo động diễn ra thông suốt, ổn định.

HQ.Smarthome