Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 – 2MP

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 – 2MP

Trang bị thông minh cho những nơi bạn trân trọng. Với kho tính năng đỉnh cao hỗ trợ cuộc sống hiện đại mới, bạn có thể lựa chọn Camera IP Wifi Ezviz TY2 cho nhiều không gian, môi trường từ nhà ở, cửa hàng, siêu thị cho đến trường học, …

Thông số kỹ thuật sản phẩm EZVIZ CS-TY2 – 2MP.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MPCamera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Bảo vệ gia đình mọi lúc mọi nơi dù ngày hay đêm.

Camera IP Wifi Ezviz TY2 có ống kính 4mm@ F2.2 (90°), sử dụng cảm biến 1/2.7 inch Progressive CMOS cho độ phân giải 1080p HD 2.0MP.

Tận hưởng cảm giác được bảo vệ suốt ngày đêm với camera EZVIZ CS-TY2 – 2MP. Sử dụng đèn LED hồng ngoại mạnh mẽ, cho phép bạn nhìn xa tới 10 mét trong điều kiện ánh sáng mờ.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Khả năng theo dõi thông minh của EZVIZ CS-TY2 – 2MP phát hiện một đối tượng chuyển động, camera đủ thông minh để tự động theo dõi chuyển động trong khi cảnh báo cho bạn bằng hình ảnh trong thời gian thực.

Các dòng camera IP wifi thời đại mới đều được trang bị đàm thoại 2 chiều. Camera Ezviz cũng vậy, trò chuyện với những người thân yêu của bạn bằng cách sử dụng tính năng giao tiếp hai chiều của TY2. Ngoài ra chức năng này bạn có khả năng bảo vệ an ninh ngay trong tầm tay nhờ sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Với ứng dụng EZVIZ, bạn có thể chụp ảnh, lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ những khoảnh khắc mà mình trân trọng.

Tải ứng dụng EZVIZ tại đây.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Kho tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dễ dàng quan sát toàn bộ không gian của bạn với phạm vi 360 độ của Camera EZVIZ CS-TY2 – 2MP.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Tính năng theo dõi thông minh phát hiện chuyển động bất ngờ, từ đó sẽ báo đến ứng dụng Ezviz của bạn để kịp thời xử lý.

Chế độ ngủ giúp bảo vệ sự riêng tư. Khi bạn bật chế độ này, đồng nghĩa với việc tạm dừng thu phát trên camera EZVIZ CS-TY2 – 2MP.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tính năng truyền dữ liệu giữa camera và Đám mây EZVIZ được mã hóa đầu cuối. Chỉ bạn mới có chìa khóa giải mã dữ liệu của mình. Để có thêm một tầng bảo vệ sự riêng tư, bạn luôn có thể bật chế độ ngủ của camera trên Ứng dụng EZVIZ.

Với các tùy chọn lưu trữ đa dạng, bạn có thể chọn nơi lưu lại bản ghi của mình. Camera EZVIZ CS-TY2 – 2MP thậm chí có thể lưu vào cả ba vị trí cùng một lúc để sao lưu bổ sung trong trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.

Camera quan sát IP Wifi EZVIZ CS-TY2 - 2MP

Sản phẩm camera quan sát trong nhà hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng tại Phúc Anhdoanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….