Top 5 web chỉnh ảnh online miễn phí, thay thế Photoshop

Tổng hợp các web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Tổng hợp các web chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Nhiều người muốn chỉnh sửa ảnh bức ảnh lung linh hơn nhưng lại ngại cài đặt hoặc không đủ dung lượng máy để cài Photoshop. Hãy cùng Sửa chữa laptop 24h tìm hiểu top 5 web chỉnh sửa ảnh online đẹp và miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé!

Một trong những trang web chỉnh sửa ảnh online miễn phí đa năng mà bạn nhất định phải biết là Pixlr.com. Đây là trang web được tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh AI, có bộ lọc với kho hiệu ứng màu ảnh đa dạng. Bạn thậm chí có thể sử dụng trang web này trên cả điện thoại và máy tính.

Giao diện của Pixlr

Giao diện của Pixlr

Ưu điểm:

Hạn chế:

Xem thêm: Chỉnh sửa ảnh trên Microsoft Edge trực tiếp cực đơn giản

Photoshop Express Editor được coi là phiên bản chỉnh sửa ảnh online của Photoshop. Đây là một trong những web chỉnh sửa ảnh trực tuyến đẹp miễn phí và khá dễ dàng sử dụng. Đối với những nhu cầu chỉnh sửa cơ bản, Photoshop Express Editor là công cụ tuyệt vời để bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình trở nên nghệ thuật hơn.

Giao diện của Photoshop Express Editor

Giao diện của Photoshop Express Editor

Ưu điểm:

Hạn chế:

Picmonkey sở hữu một kho tài nguyên đa dạng với hơn 9000 mẫu họa tiết, 1000 mẫu khung kho ảnh & video. Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thông thường, Picmonkey xứng đáng là chỉnh sửa ảnh không cần Photoshop cực kỳ hữu ích với cả dân design chuyên nghiệp.

Giao diện Picmonkey

Ưu điểm nổi bật:

Hạn chế:

Xem thêm: Cập nhật tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Microsoft OneDrive

Web chỉnh sửa ảnh online tiếp theo mà Sửa chữa laptop 24h giới thiệu tới bạn là LunaPic. Bên cạnh các công cụ cắt ghép, chỉnh sửa ảnh thông thường, LunaPic còn mang đến bộ hiệu ứng phác thảo, tranh màu nước, Picasso, … biến bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật hơn.

Giao diện của LunaPic

Giao diện của LunaPic

Ưu điểm:

Hạn chế:

img2go.com là trang web thay đổi màu ảnh online với giao diện đơn giản được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là trang web duy nhất trong Top 5 web chỉnh sửa ảnh online có hỗ trợ tiếng Việt, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

img2go là trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí và dễ dàng sử dụng

img2go là trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí và dễ dàng sử dụng

Ưu điểm:

Hạn chế:

Trên đây là top 5 trang web chỉnh sửa ảnh online đẹp và miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Các trang web này đều có giao diện khá đơn giản và dễ dàng khi sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được trang web chỉnh sửa ảnh yêu thích.

Để biết thêm những mẹo hay và thủ thuật hữu ích khác hãy theo dõi bài viết mới của Sửa chữa laptop 24h thường xuyên nhé!