Phân phối camera Dahua cam kết giá tốt nhất thị trường

Vuhoangtelecom phân phối camera Dahua chính hãng. Cam kết mang đến sản phẩm tốt, chất lượng và giá tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập không chính hãng. Giá chúng tôi cung cấp cho thị trường đã bao gồm thuế VAT 10%. Giao hàng miễn phí tất cả các đơn hàng không giới hạn số lượng hay giá trị. Luôn có kỹ thuật hỗ trợ khi khách hàng mua tự lắp, cho đại lý khi đi lắp đặt cần hỗ trợ kỹ thuật ( liên hệ tổng đài 1900 9259 gặp kỹ thuật )

Phân phối camera Dahua đa dạng công nghệ, chất lượng

Dahua Technology là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh và giám sát ở Trung Quốc. Là công ty đầu tiên đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực. Vào đầu ghi hình camera vào năm 2001. Với hơn 15 năm phát triển, Dahua đã khẳng định được vị trí của mình trong việc nghiên cứu, sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực an ninh. Tiêu biểu phải kể đến dòng sản phẩm Camera HDCVI Dahua, Đầu ghi hình HDCVI Dahua và Camera HD – IP Camera. Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế. Trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI).

Camera Dahua có tốt không? – Đánh giá camera Dahua

Năm 2019, camera Dahua đứng thứ 2 trong Top 50 thương hiệu an ninh mạnh nhất toàn cầu. Và là một trong hai thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực an ninh tại trên thế giới với mức tăng trưởng cao nhất 53,2%. Thương hiệu của Trung Quốc nhưng với chất lượng cũng như những điểm mạnh về sản phẩm. Thì Dahua đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Cuối năm 2013, Vuhoangtelecom cũng đã để ý đến một vài thương hiệu mới, uy tín trên thị trường để phân phối tại Việt Nam. Và Dahua cũng là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với yêu cầu về chất lượng. Và giá cả rẻ với người dân sử dụng cho mọi công trình. Vuhoangtelecom đã trở thành nhà phân phối camera Dahua chính hãng tại Việt Nam.

Phân phối camera quan sát Dahua có ưu điểm gì

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm camera và đầu ghi hình Dahua. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như những tính năng ưu việt, độ nét cao HD vượt trội. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Dahua chủ yếu phát triển dòng chip HDCVI.

Đây là đặc điểm khá nổi bật của Dahua, rất nhiều các hãng camera khác mua lại Chip HDCVI của Dahua. Như Camera Vantech, Camera Questek, Camera VDTech, …. để đưa vào sản phẩm của họ.

Chính vì vậy, Vuhoangtelecom đã quyết định làm nhà cung cấp camera Dahua chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối bao gồm Camera, đầu ghi hình HDCVI; camera, đầu ghi hình IP; camera IMOU; camera EZ-IP; khóa cửa thông minh,…

Địa chỉ phân phối camera Dahua chính hãng 100%

Vuhoangtelecom – Địa chỉ mua bán camera quan sát Dahua chính hãng 100% giá rẻ nhất tại Việt Nam. (Luôn có chính sách phân phối giá sỉ ưu đãi nhất tại các chi nhánh của Vũ Hoàng Telecom)

Tại Vũ Hoàng Telecom luôn cung cấp các sản phẩm camera Dahua công nghệ mới nhất hiện nay. Sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng ghé thăm quan gian hàng, trưng bày và demo trải nghiệm công nghệ.

Đăng ký đại lý xin vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 9259 để được hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm chi tiết tại website: www.vuhoangtelecom.vn.