Nhà Phân Phối Camera KBVision uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng sản phẩm của quý khách hàng, Phương Nam Camera phân phối camera KBVISION tại Tp.HCM và Gia Lai để quý khách luôn có những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Hiện nay Camera KBVision là thương hiệu bạn nên cân nhắc và lựa chọn, bởi KBVision cung cấp các giải pháp An Ninh Toàn Diện. Với mức chi phí cạnh tranh phù hợp với thị trường , Bên cạnh đó yếu tố chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Để có được sự tự tin và khẳng định vị thế của mình trên thị trường camera quan sát kbivision xác định mang đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với kỳ vọng của khách hàng, Bởi thế công ty đã Sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, cập nhật những công nghệ mới nhất.

Cũng như những thương hiệu camera giám sát tên tuổi khác thì thương hiệu KBvision cũng có những công nghệ IP, Ananlog, HDCVI. Trong đó công nghệ HDCVI đã đưa thương hiệu KBVISION vào thị hiếu người dùng rất nhanh. Để có được thương hiệu camera uy tính thì hầu hết những sản phẩm của thương hiệu KBvision đều có và được đánh bóng sang tiêu chuẩn USA và có nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn. Nói đến camera KBVISION là nói đến công nghê HDCVI và công nghệ camera night breaker nhìn ban đêm thấy màu.

Camera Kbvision bao gồm 3 Series là :KA Series, KH Series, KB Series …..

+ KA Series: là dòng sản phẩm sản xuất tại Mỹ , đây là dòng sản phẩm cao cấp với phầm mềm quản lý tiên tiến phù hợp với công trình dự án có tính bảo mật cao như các công trình lắp đặt camera cho ngân hàng, công trình lắp đặt camera cho nhà nước, chính phủ….

+ KHSeries: là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Taiwan là dòng sản phẩm có giá tốt phù hợp với các công trình lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, nhà xưởng , bệnh viện….

+ KB Series: là dòng sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc ( đối tác của Pegatron, sony China) là dòng sản phẩm phổ thông , có giá tốt cho các công trình nhỏ như lắp đặt camera cho gia đình, lắp đặt camera cho cửa hàng, shop thời trang….

Nhà Phân Phối Camera KB Vision

Phương Nam Camera nhà phân phối camera KBVision uy tín nhất hiện nay, với phương châm “gắn kết niềm tin- hợp tác phát triển lâu dài” Phương Nam Camera đẩy mạnh kênh phân phối, chúng tôi luôn có chính sách và dịch vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho Quý đại lý, đến với Phương Nam quý đại lý sẽ được hỗ trợ mượn hàng demo, demo tận nơi, có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình trong quá trình lắp đặt, giao hàng miễn phí và nhanh chóng…

Các sản phẩm KbVision Phương Nam camera phân phối :

+ Camera HDCVI KBVision

+ Đầu ghi hình HDCVI KBVision

+ Camera AHD KBVision

+ Đầu ghi hình AHD KBVision

+ Camera IP KBvision

+ Đầu ghi hình IP KBVision

+ Trọn bộ camera quan sát KBVision

Để đăng ký đại lý Quý đại lý cung cấp đầy đủ thông tin và gởi về cho chúng tôi qua email: info@phuongnamcamera.com hoặc liên hệ : 08 3588 0338 – 0937 48 53 55