Tìm đại lý phân phối camera giám sát chính hãng

Bạn đang tìm đại lý phân phối camera giám sát chính hãng có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu rõ ràng cùng những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chính sách ưu đãi hợp lý,… Hiện Nhà An Toàn đã và đang xây dựng hệ thống đại lý chuyên phân phối các sản phẩm camera thương hiệu Hikvision. Trong những năm gần đây, Nhà An Toàn không ngừng mở rộng, tìm kiếm đối tác làm đại lý camera trên toàn quốc.

1. Tìm đại lý phân phối camera – Lợi ích nhận được khi làm đại lý bán camera của Nhà An Toàn

Nhà An Toàn vẫn luôn luôn tìm đại lý phân phối camera trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đăng ký trở thành đại lý bán – phân phối camera chính hãng của Nhà An Toàn, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

  • Cơ hội trở thành nhà phân phối sản phẩm camera chất lượng nhất từ các nhà sản xuất thiết bị điện tử uy tín hàng đầu thế giới như: Hikvision, Ezviz, Hilook, … Hàng sẽ được cung cấp bởi Nhà An Toàn với cam kết chính hãng 100% và không qua trung gian.
  • Đăng ký sớm để trở thành nhà phân phối độc quyền trong khu vực và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ Nhà An Toàn và từ hãng.
  • Hỗ trợ giá tốt nhất, nhiều chương trình khuyến mãi nhất cho các đại lý với mức chiết khấu cực cao.
  • Hỗ trợ đại lý các chiến dịch truyền thông, marketing để thúc đẩy quá trình kinh doanh cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu cho đại lý tại khu vực và trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ tận tình các vấn đề về kỹ thuật, các vấn đề về sản phẩm, tư vấn dự án lắp đặt ngay khi đại lý yêu cầu.

Đại lý phân phối camera giám sát

Xem ngay: Đại lý phân phối camera chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường 2022

2. Điều kiện trở thành nhà đại lý bán camera của Nhà An Toàn

Camera là dòng sản phẩm chuyên biệt về công nghệ, vì vậy nhà phân phối cần phải là đơn vị nắm vững kiến thức kỹ thuật cơ bản để có thể thực hiện một số thao tác đơn giản như lắp đặt, sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Vì vậy, để trở thành nhà phân phối camera giám sát chính hãng, đại lý cần phải đạt được tối thiểu những điều kiện sau:

  • Có kiến thức chuyên môn và hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát.
  • Các công ty, cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử phải cung cấp đầy đủ các thông tin về giấy phép kinh doanh.
  • Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng trong khu vực, cam kết bán sản phẩm camera mà Nhà An Toàn phân phối, không bán sản phẩm đạo nhái thương hiệu.

Làm đại lý bán camera chính hãng cùng Nhà An Toàn

Tham khảo ngay: Đại lý phân phối camera Ezviz chính hãng, giá tốt

3. Đăng ký làm đại lý phân phối camera của Nhà An Toàn

Nhu cầu tìm đối tác làm đại lý phân phối camera toàn quốc ngày càng cao bởi nhu cầu lắp đặt camera ngày càng nhiều. Một chiếc camera có giá thành hợp lý lại cho hiệu suất sử dụng cực cao đã trở nên phổ biến không chỉ ở riêng khu vực thành thị mà ngay cả những khu nông thôn cũng lắp đặt để phòng trộm.

Hiện nay, về sản phẩm camera, Nhà An Toàn đang phân phối chính thức các dòng camera đến từ thương hiệu: Hikvision, Ezviz, Hilook. Với nhiều chương trình khuyến mãi và những ưu điểm nổi trội mà ba dòng sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đón nhận.

Đăng ký để trở thành đại lý phân phối camera chính hãng cùng Nhà An Toàn:

Hãy nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.320.885 để trở thành đại lý phân phối camera của Nhà An Toàn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn để tìm kiếm nhà phân phối camera chính hãng tốt nhất.