Ezviz C8C 2MP Camera WiFi ngoài trời xoay ngang 352 độ, Ghi màu đêm

Camera Ezviz C8C là thiết bị giám sát an ninh lắp đặt ngoài trời hoạt động trong điều kiện khắc nhiệt chịu mưa nắng, có tính năng khác biệt là Xoay 360 độ và ghi hình ảnh màu cả ngày lẫn đêm.

Hình ảnh sau khi thu được sẽ lưu lại trên thẻ nhớ (gắn trực tiếp trên camera) hoặc tài khoản cloud, đồng thời phát trực tiếp & xem lại qua App tải miễn phí trọn đời trên IOS/Android.

Camera Ezviz C8C phù hợp cho quan sát đơn giản với số lượng ít từ 1 – 3 mắt tại: Cổng nhà, Vườn cây, Sân thượng, Hành lang hay Văn phòng tạm thời công trình xây dựng…

Ứng dụng xem Camera Ezviz

Phần mềm bản trọn đời Ezviz full tính năng, cài đặt cho tối đa 128 thiết bị cùng xem online

Xem đầy đủ tính năng và thông số kỹ thuật trên file datasheet của nhà sản xuất tại đây: https://www.ezvizlife.com/vn/product/c8c/30229

Hiệu quả sử dụng của Camera Ezviz C8C

Điều mà Quý khách muốn biết nhất trước sử dụng thiết bị giám sát ngoài trời: chất lượng quan sát, góc nhìn và tính năng tiện ích ? Vậy nên đội ngũ WiFiStore xin chia sẻ những kết quả thực tế từ camera Ezviz C8C

Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p

Với độ phân giải 2MP đang được nhiều người dùng nhất hiện nay, vì có giá thành rẻ nhưng vẫn quan sát rõ mọi chi tiết trong tầm nhìn, hơn nữa camera ngoài trời Ezviz C8C còn được trang bị công nghệ chống ngược sáng tốt hơn camera trong nhà.

hình ảnh thực tế ban ngày camera ezviz 2MP

Quan sát ban đêm có màu

Với công nghệ mới nhất của nhà sản xuất Ezviz cho phép quan sát hồng ngoại ban đêm xa 30 mét giúp người dùng giám sát an ninh từ xa 24h/7.

Cảm biến CMOS quét 1/2.7” cùng góc thu 4mm@ F1.6

  • 4 mm, FOV ngang 87 °, FOV chéo 105 °
  • 6 mm, FOV ngang 55 °, FOV chéo 66 °

Có thể thấy góc ghi hình của Ezviz C8C không phải quá rộng như mắt cầu, nhưng đổi lại thì những chi tiết ở xa vẫn rõ nét như chính ảnh thực tế ở trên.

Xem lại tối đa 30 – 40 ngày lưu thẻ 256GB

Chuẩn nén H.265 sau khi xử lý sẽ giảm dung lượng lưu trữ (xem lại lâu hơn với cùng dung lượng thẻ nhớ) nhưng không làm giảm độ sắc nét.

Camera Ezviz C8C

Giá thẻ nhớ chính hãng chuyên dùng ghi hình camera xem tại đây: https://wifistore.vn/san-pham/phu-kien/the-nho-sandisk-32-64-128-256/

Camera Ezviz C8C lắp đặt ngoài trời không dây qua WiFi 2.4Ghz

Nguồn điện cho Camera hoạt động là adapter cắm điện 100-220v ra chân Micro 5V-1A, còn tín hiệu kết nối internet để tải hình ảnh ghi được lên cloud/máy chủ thì có hai lựa chọn sau:

  1. Tín hiệu không dây: Camera sẽ kết nối với sóng WiFi từ modem router phát ra.
  2. Tín hiệu có dây: Camera kết nối với cổng Lan của modem/router bằng cáp mạng 8 sợi (4 sợi tín hiệu internet & 4 sợi cấp nguồn 5V). Ưu điểm là sự ổn định tuyệt đối hơn kết nối sóng WiFi không dây.

Lưu ý: Là Camera WiFi không dây hoạt động độc lập nhưng Ezviz c8c cũng có thể thích hợp vào hệ thống Camera dùng đầu ghi để tiện theo dõi trên cùng 1 ứng dụng Hik-connect.

Camera Ezviz C8C

Điều kiện dùng không dây ổn định: Sóng WiFi đảm bảo cường độ và tốc độ

Camera Ezviz C8C

Chỉ cần kéo duy nhất 1 dây mạng Lan (cấp nguồn 5V & tín hiệu internet) là ổn định nhất

Xoay 352 độ ngang & 95 độ dọc

Với góc nhìn cố định rộng và điều khiển xoay trên màn hình cảm ứng của App chỉ cần đặt Camera Ezviz C8C tại vị trí hợp lý, là có thể nhìn thấy toàn cảnh mọi không gian.

Nhận diện người bằng AI

Camera Ezviz C8C được tích hợp công nghệ AI sẽ phát hiện cực nhạy đối tượng (có hình dạng con người) vào khu vực đã thiết lập, và cảnh báo ngay lập tức tới App.

Camera Ezviz C3N phát hiện chuyển động

Thu âm thanh

Với micro khử tiếng ồn cho phép bạn nghe trực tiếp và ghi lại được những gì đang xảy ra một cách rõ nét nhất.

Camera Ezviz C8C có tính năng thu lại âm thanh

Đèn chớp tăng cường bảo vệ

Đi kèm với hai đèn Flash rọi để bảo vệ chủ động cho phép bạn bật thủ công, hoặc thiết lập tự động bật khi có xâm nhập.

Chống chịu mọi thời tiết

Thiết kế nhỏ gọn nhưng đạt chuẩn IP65 Camera Ezviz C8C có thể chống chịu mọi điều kiện thời tiết khi hậu nắng ẩm thay đổi khắc nhiệt tại Việt Nam.

Camera Ezviz C8C 2MP WiFi

Quý khách có thể tham khảo những camera wifi không dây ngoài trời mới nhất của Hikvision Ezviz Dahua imou tại đây:

https://wifistore.vn/danh-muc-san-pham/camera/camera-wifi-ngoai-troi/