Máy chấm công

Top 4 máy chấm công được nhiều công ty sử dụng

Với sự phát triển của công nghệ, máy móc thì con người đang ngày càng áp dụng chúng nhiều hơn vào trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là áp dụng vào trong sản xuất, quản lý,… Để có thể biết được nhân viên nào đi làm đầy đủ, đúng giờ,… thay vì phải có người giám sát thì khi có máy chấm công thì công việc này đã trở nên nhanh chóng và không bị mất nhiều thời gian.

Máy chấm công

Máy chấm công Ronald Jack T8

Máy chấm công giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề gì?

Máy chấm công là công cụ quan trọng giúp người đứng đầu, người quản lý doanh nghiệp có thể biết được chính xác tình tình nhân sự trong công ty,… theo dõi xem nhân viên đi làm muộn, nhân viên nghỉ làm, biểu hiện bằng những thông số rõ ràng.

Máy chấm công sẽ giúp người quản lý nhân sự có thể theo dõi được thời gian làm việc của nhân viên trong công ty, nhà máy là bao nhiêu, như vậy đã đạt so với yêu cầu hay chưa.

Đối với phương thức thủ công, thì mỗi công ty cần một hệ thống nhân viên chuyên quản lý nhân sự, nhưng khi có máy chấm công thì chúng ta chỉ cần 1 người làm việc để có thể đưa ra số liệu chính xác và nhanh chóng.

Các bảng biểu mẫu báo cáo sau khi đã thu thập đầy đủ số liệu, sẽ được bố trí và thiết kế dưới nhiều dạng bảng biểu khác nhau để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Dữ liệu chấm công luôn được cập nhật một cách liên tục và nhanh chóng, công việc quan sát trở nên tiện lợi.

Giảm nhân lực chấm công, tối ưu được chi phí cho người quản lý nhân sự.

Với dữ liệu được cập nhật từ máy chấm công, sẽ giúp người quản lý có thể cập nhật thông báo, dữ liệu theo từng nhân viên hoặc theo nhóm, bộ phận, phòng ban khác nhau trong công ty.

Máy chấm công

Máy chấm công Kawachi KM88

Top 4 máy chấm công được nhiều công ty sử dụng

Máy chấm công Ronald Jack T8

Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

Máy chấm công Ronald Jack T8 được đánh giá là dòng máy có tính ổn định cao, đặc biệt với khả năng đọc được vân tay mờ, bị ướt, bám bụi, phần mềm sử dụng dễ dàng. Trong bản 2000, máy chấm công Ronald Jack T8 có thể quản lý lên đến hơn 3000 người sử dụng tương đương với 3000 vân tay, 3000 tài khoản,… Bản năm 2020 đa dạng về loại hình chấm công, từ dấu vân tay đến thẻ từ, password,… hỗ trợ laser để đọc dấu vân tay tốt.

Máy chấm công Kawachi KM88

Giá tham khảo: 2.900.000 đồng

Máy chấm công Kawachi KM88 sở hữu công suất quản lý lên đến 1000 người sử dụng, ngoài ra thì máy còn tích hợp hệ thống âm thanh và password để bảo vệ máy. Dữ liệu quản lý trong máy không bị mất đi khi mất điện, chúng ta có thể hẹn giờ khởi động và tắt máy để có thể tiết kiệm được tối đa mức điện năng.

Máy chấm công Ronald Jack X628C

Giá tham khảo: 3.200.000 đồng

Đây là dòng máy thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng nhân viên không quá 3000 người. Với dung lượng bộ nhớ lên đến 3000 vân tay, dung lượng chấm công là 100000 lần, màn hình hiển thị LCD màu TFT 3 inch. Đèn báo hiệu gồm 2 màu là xanh và đỏ, gồm 16 phím số.

Máy chấm công Gigata T9

Giá tham khảo: 2.800.000 đồng

Đây là dòng máy chấm công dành cho những doanh nghiệp, công ty quản lý nhỏ, với bộ nhớ cho phép lên đến 500 vân tay hoặc thẻ cảm ứng. Máy chấm công Gigata T9 sử dụng cảm ứng thế hệ mới, giúp độ xử lý nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi.

Máy chấm công

Máy chấm công Gigata T9

Với những thông tin bổ ích về máy chấm công hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho công ty, doanh nghiệp của mình một chiếc máy chấm công tốt và có mức giá phải chăng.