Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p

Camera Yoosee là một trong những thương hiệu camera wifi nổi tiếng giá rẻ đang được đông đảo người dùng với nhiều tính năng thông minh vậy làm sao để tải và cài đặt camera Yoosee trên điện thoại? Vậy cùng lắp đặt camera Đà Nẵng tìm hiểu hướng dẫn cách cài đặt camera Yoosee C5 1080p trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p

Camera yoosee C5 1080p là gì

Camera Yoosee C5 1080p là một loại camera an ninh IP Wifi ngoài trời, được sản xuất bởi thương hiệu Yoosee của Việt Nam. Camera có độ phân giải Full HD 1080p, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Camera có thể quay đêm với đèn hồng ngoại, cho tầm nhìn lên đến 15m. Camera có thể xoay 360 độ, giúp quan sát toàn cảnh khu vực cần bảo vệ. Camera có thể kết nối Wifi hoặc dây LAN, thuận tiện cho việc lắp đặt.

Camera Yoosee C5 1080p có thể được sử dụng để giám sát an ninh cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng,… Camera có thể giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, đột nhập. Camera cũng có thể được sử dụng để theo dõi trẻ em, người già,…

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (8)

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của camera Yoosee C5 1080p:

 • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng
 • Quay đêm với đèn hồng ngoại
 • Xoay 360 độ
 • Kết nối Wifi hoặc dây LAN
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD

Cách tải Yoosee về điện thoại

Các bước để tải phần mềm yoosee về điện thoại

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store

Bước 2: Gõ từ khóa yoosee vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Nhấn tải về

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p

Hướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại

Các bước cài đặt phần mềm yoosee

Bước 1: Khởi động và cấp phép quyền cho ứng dụng

 • Cắm nguồn điện cho camera và đợi để chúng khởi động. Sau đó hãy tải và cài đặt ứng dụng Yoosee để kết nối camera với máy tính hoặc điện thoại.
 • Bạn tiến hành khởi động ứng dụng sau đó nhấn Try Now để sử dụng. Ứng dụng lúc này sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền truy cập. Hãy nhấn cho phép để đồng ý.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (1)

Bước 2: Tạo tài khoản cho người dùng

 • Tiếp đến để có thể sử dụng được ứng dụng sẽ cần người dùng tạo tài khoản. Bạn tiến hành nhấn vào “Đăng ký” ở bên dưới để có thể tạo tài khoản.
 • YooSee sẽ cho phép bạn tạo tài khoản sử dụng thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email. Khi đó ứng dụng sẽ gửi về điện thoại hoặc email của bạn mã xác nhận để xác nhận tài khoản đăng ký là xong.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (2)

Bước 3: Thêm thiết bị và kết nối camera yoosee

Bạn tiến hành chuyển vào giao diện chính của ứng dụng trong bước tiếp theo của quá trình cài đặt camera Yoosee:

 • Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình để thêm thiết bị liên kết.
 • Sau đó tiếp tục nhấn vào kết nối mạng nhanh.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (3)

Bước 4: Kết nối thiết bị

 • Bây giờ bạn cần đưa thiết bị điện thoại, hay máy tính bảng tới gần với camera để chờ kết nối.
 • Khi nghe thấy tiếng dudu được phát ra thì nhấn vào nghe thấy tiếng dudu.

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bật định vị vị trí trên thiết bị dùng để kết nối để có thể sử dụng.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (4)

Bước 5: Chọn tên camera

Khi bật định vị vị trí thì trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị giao diện để nhập địa chỉ Wifi kết nối. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tên camera để kết nối với thiết bị của mình và nhấn chọn tên camera để cài đặt camera Yoosee này vào điện thoại.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (5)

Bước 6: Xác nhận kết nối Bạn chờ 2 thiết bị được kết nối với nhau:

 • Nhấn vào nghe gợi ý thiết bị đã trực tuyến. Khi chờ camera kết nối tới Wi-Fi thì sẽ hiển thị giao diện để nhập tên thiết bị.
 • Sau đó bạn nhấn xác nhận và kiểm tra thiết bị của tôi là được.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (6)

Khi màn hình xuất hiện thông báo đã thêm thành công thì lúc này máy tính bảng, laptop, điện thoại của bạn đã được kết nối camera yoosee thành công.

Cách cài đặt camera yoosee C5 1080p (7)

Khi mới truy cập màn hình quan sát có thể bị lật ngược. Nếu vậy chúng ta nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa để cài đặt. Nhấn vào hình ảnh và âm thanh và kích hoạt chế độ xoay chuyển hình ảnh. Lúc này hình ảnh đã được lật lại đúng chiều. Để di chuyển sang vị trí khác chúng ta chỉ cần di chuyển trên màn hình là được.

Chỉ với mấy bước đơn giản bạn đã có thể tải, cài đặt phần mềm yoosee xem camera trên điện thoại. Dù bạn đang ở đâu chỉ cần có 1 chiếc điện thoại kết nối internet là bạn có thể quan sát được nhà mình nhờ vào phần mềm yoosee . Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải trục trặc cần giúp đỡ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0935 111 014 đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng hoặc nhắn tin trực tiếp vào phía dưới để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn thành công!