Khóa học lắp đặt camera

Lắp đặt camera an ninh là giải pháp phổ biến được xem như công cụ chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát giá đình, nhân viên làm việc, dây truyền sản xuất…Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân lựa chọn sử dụng camera an ninh nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp đặt camera thế nào?Hay bạn đang muốn tự lắp đặt camera để vừa đảm bảo tính bảo mật vừa tiết kiệm chi phí. Qua bài viết này, Kim Việt Phát sẽ mang lại những thông tin về khóa học lắp đặt camera sao cho đảm bảo an toàn và hệ thống camera có thể hoạt động bình thường.

Trước khi xem chi tiết những kiến thức và kĩ năng khóa học lắp đặt camera đem lại, cùng tìm hiểu những lợi ích thiết thực mà tại sao bạn nên lựa chọn khóa học lắp đặt camera

Những lợi ích thiết thực mà chiếc camera mang lại:

1, Lắp đặt camera đối với hộ gia đình:

– Bạn có thể dễ dàng quản lý từ xa ngôi nhà của bạn, Khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà thông qua chiếc điện thoại của bạn. – Trong gia đình bạn có con nhỏ nhưng bạn không có thời gian ở bên chúng, bạn gửi con cho nhà trẻ hoặc thuê người giúp việc trong con. Bạn lo lắng sinh hoạt của con bạn, người trông trẻ co đối sử tốt với con bạn không, có quát mắng con mình không. Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát thông minh bạn quan sát con mình 24/24 qua những hình ảnh trên smartphone.

2, Lợi ích khi lắp camera giám sát cho cửa hàng, shop…

– Hàng ngày bạn có rất nhiều việc, bạn không thể quan sát hết nhân viên vì vậy bạn lắp đặt camera giá rẻ để quan sát hết nhân viên của mình trong khi bạn chỉ cần ngồi một chỗ. – Camera không đây có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn. Bạn có thể thấy được những thiếu sót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

3. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…

– Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

– Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera ip còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

– Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

– Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

– Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

Mục tiêu của khóa học lắp đặt camera

  • Cung cấp kiến thức cơ bản về camera và hệ thống camera quan sát
  • Cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để xây dựng một hệ thống camera hoàn chỉnh
  • Thiết kế và thi công được một hệ thống camera quan sát từ đơn giản đến phức tạp như camera quan sát cho nhà ở, camera quan sát cho các shop thời trang, cửa hàng đến hệ thống camera giám sát cho công ty, trường học…

Khóa học lắp đặt camera gốm những phần nào?

1. Kiến thức cơ bản về camera

– Kiến thức cơ bản về mạng

– Tính toán, chọn lựa hệ thống Camera cơ bản + ống kính + hồng ngoại + đầu ghi + ổ cứng lưu trữ…

– Giới thiệu về Camera và các hãng sản xuất.

2. Cài đặt hệ thống camera

– Cấu hinh Camera xem từ xa: qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

– Cài đặt hệ thống tập trung (CMS)

3. Lắp đặt hệ thống camera

– Lắp đặt đầu ghi, ổ cứng, đầu nối jack…

– Thi công trên công trình

4. Thiết kế hệ thống camera

– Hệ thống Camera Analog, TVI, AHD, CVI.

– Hệ thống Camera IP

5. Xử lý sự cố hệ thống camera

– Hệ thống Camera Analog, TVI, AHD, CVI.

– Hệ thống Camera IP

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Kim Việt Phát

VPGD: Số 18 Ngõ 371 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

VPGD: Số 32 Ngõ 171 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 33 Đình Thôn (Gần Bến xe Mỹ Đình)- Cầu Giấy – Hà Nội

VPGD : Nguyên Xá – Từ Liêm – Hà Nội ( Gân ĐH Công Nghiêp – Hà Nội)

VPGD: P609 CT1 Chung cư 987 Tam Trinh- Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0984432789 or 0984431789 or 0947730686