Lắp đặt camera chuyên nghiệp thiết kế cho nông nghiệp, cây trồng, nhà kính, chăn nuôi

Lắp đặt camera trong nông nghiệp, cho chăn nuôi và trồng cây đã trở thành một giải pháp ngày càng phổ biến. Hệ thống camera giúp người nông dân tiết kiệm thời gian trong việc theo dõi cây trồng, chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, hệ thống này còn giúp cải thiện năng suất tối đa.

Giải pháp sử dụng hệ thống camera cho lĩnh vực nông nghiệp

Hệ thống camera này hỗ trợ những người không có thời gian hàng ngày để theo dõi vườn rau, cây ăn trái rộng hàng trăm héc-ta, khu rừng bảo tồn hoặc đàn gia cầm, gia súc. Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi và sản xuất sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này một cách dễ dàng. Với hệ thống camera giám sát nông nghiệp, bạn có thể giải quyết các vấn đề như mất cắp tài sản, đột nhập vào vườn trộm cắp, nguy hiểm cho gia cầm và gia súc, và trộm cướp đột nhập vào nhà. Việc lắp đặt hệ thống camera này sẽ giảm thiểu rủi ro xảy ra các trường hợp này vào cả ngày và đêm.

Chụp từng khoảnh khắc của cây trồng của bạn

Với chế độ chụp hẹn giờ ngắt quãng, camera nông nghiệp thông minh có thể chụp ảnh hiện trường vào bất kỳ thời điểm nào và tự động tạo video nhanh từ ngày đến đêm. Bạn có thể xem qua hình ảnh để xem sự phát triển cụ thể của cây trồng hoặc thưởng thức video để khám phá hành trình trải nghiệm cây trồng của bạn.

Tính năng Phát trực tiếp – Trực tiếp với trang trại của bạn

Chỉ cần nhấn một nút trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để xem trực tiếp. Với camera nông nghiệp thông minh, bạn có thể xem tình trạng cây trồng của mình và giám sát mọi hoạt động canh tác như gieo hạt, bón phân và phun thuốc, trong thời gian thực.

Được thiết kế để chịu nước và bụi, môi trường trong nhà và ngoài trời

Với cấp độ bảo vệ IP65, camera nông nghiệp thông minh có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường ngoài trời khác nhau, bất kể ruộng lúa, đồi núi hay sa mạc. Nó cũng có thể đối mặt với môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bão và tuyết.

Quản lý nhiều thiết bị – Giám sát từ bất kỳ nơi nào bạn muốn

Bạn có thể quản lý từ xa qua mạng di động 4G. Dù ở nhà hay đang di chuyển, bạn có thể theo dõi trạng thái thời gian thực của đất nông nghiệp và phát hiện bất kỳ dịch bệnh tiềm ẩn nào trên cây trồng trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn. Hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp trong camera nông nghiệp thông minh cho phép bạn quản lý vị trí thiết bị chính xác ngày và đêm, mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nông nghiệp, chăn nuôi, cây trồng

Dưới đây là những hiệu quả thực tế từ việc sử dụng hệ thống camera để phục vụ hoạt động nông nghiệp:

  • Theo dõi sự phát triển của cây trồng, vật nuôi từ xa.
  • Đảm bảo an ninh tối đa, giới hạn trộm cắp và đột nhập phá hoại bằng hệ thống camera.
  • Áp dụng công nghệ camera vào sản xuất nông nghiệp để tiết kiệm thời gian.
  • Tăng năng suất sản xuất và lao động thông qua giám sát camera để biết ai làm việc hiệu quả.
  • Theo dõi gia đình, vườn tược, đầm đìa, nhà cửa từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng camera trên điện thoại di động.

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp camera nông nghiệp thông minh với các loại cảm biến nông nghiệp khác như cảm biến thời tiết, cảm biến đất trồng để giám sát đất đai và nông trại của mình trên mọi phương diện. Vì hệ thống này sử dụng năng lượng mặt trời và truyền dữ liệu qua mạng di động 4G, bạn không cần lo lắng về dây nhợ vướng víu hay mất an toàn, mà có thể theo dõi nông trại, đất đai và chuồng trại mọi lúc mọi nơi.

Mô hình sử dụng camera cho nông nghiệp được áp dụng như thế nào?

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0968 66 88 99. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và sẽ hỗ trợ bạn từng chi tiết, từ linh kiện đến giải pháp giám sát theo dõi nông trại. Sau khi chốt giải pháp, chúng tôi sẽ tính toán và gửi báo giá cho bạn. Sau khi bạn chốt đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra, chạy thử từng thiết bị, quay video để bạn xem, đóng gói và gửi nhanh cho bạn.

Việc lắp đặt này dễ dàng và nhanh chóng như đồ dân dụng trong mọi gia đình. Cuối cùng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động và thưởng thức thành quả lao động của mình qua từng hình ảnh sinh động thu được từ camera nông nghiệp thông minh.

XEM THÊM:

  • Các loại cảm biến đo độ ẩm đất trồng
  • Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
  • 7 loại cảm biến cho hệ thống giám sát từ xa trong nhà kính tốt nhất
  • HỆ THỐNG IOT

image

image

Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường