Lắp đặt camera công trình xây dựng| Giải pháp an ninh toàn diện

Lắp đặt camera công trình giúp chủ sở hữu có thể nắm bắt được tình hình tiến độ làm việc, cũng như có thể nắm bắt được quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên ngũ binh của mình. Khu vực công trường là nơi có rất nhiều người ra vào nên sẽ dễ xảy ra tình trạng mất mát bất ngờ. Để tránh trường hợp xấu xảy ra hãy theo dõi bài viết của Đỉnh Vàng Computer để lựa chọn dòng camera phù hợp với quy mô công trình của bạn nhé..

Dịch vụ lắp đặt camera công trình uy tín số 1 tại TPHCM

1. Mục đích của công việc lắp đặt camera công trình

Hiện nay đất nước phát triển các công trình ngày càng mọc nhiều. Đuổi bắt được điều đó bọn trộm thường hay lựa chọn lúc sơ hở để thực hiện mục tiêu xấu xa của họ, Điển hình như tuyến tàu điện ngầm của Thành phố hiện nay đang được xây dựng nguy hiểm để xảy ra tình trạng mất trộm đồ vật. Nên vì vậy để đảm bảo an toàn cho công trình khỏi kẻ xấu ta nên lắp đặt camera công trình xây dựng với mục đích:

 • Nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân.
 • Tiết kiệm điện về khâu quản lý nhân sự.
 • KIểm tra tiến độ công việc từ xa qua đó có thể điều chỉnh để bàn giao tiếp đúng tiến độ.
 • Camera giám sát công trình giúp bảo vệ máy móc thiết bị của công trình.
 • Kiểm tra về an toàn lao động cũng như đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc.
 • Lắp camera công trình giúp nhà thầu quản lý công nhân một cách hiệu quả.
 • Kiểm tra chất lượng công trình.

Xem thêm: Tư vấn và lắp đặt camera chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị

2. Bảng báo lắp đặt camera công trình

BẢNG BÁO GIÁ LẮP CAMERA CÔNG TRÌNH KHÔNG DÂY Camera công trình Wifi không dây Giá thành Bảo hành Camera yoosee 3 râu 2MP 590.000 24 tháng Camera IMOU Ranger 2 4MP 660.000 24 tháng Camera IMOU Cue 2 C22EP 2MP 690.000 24 tháng Camera IMOU A22EP 690.000 24 tháng Camera IMOU ngoài trời IMOU G22P 2MP 950.000 24 tháng Camera EZVIZ ngoài trời H3 3K 1.230.000 24 tháng Camera EZVIZ C6 IP/Wifi 2K+ 360° 1.399.000 24 tháng Camera ngoài trời IMOU 360° S42FP 4MP 1.500.000 24 tháng Camera ngoài trời EZVIZ C8PF 1.550.000 24 tháng Camera Sử dụng pin EZVIZ CS-BM1 1.750.000 24 tháng BẢNG BÁO GIÁ CAMERA CÔNG TRÌNH CÓ DÂY Camera công trình có dây Giá thành Bảo hành Trọn bộ 4 Camera an ninh Hikvision 2MP 4.200.000 24 tháng Trọn bộ Camera Hikvision 5MP 4 camera 5.700.000 24 tháng Trọn bộ camera 4 Camera Dahua 5MP 5.600.000 24 tháng Trọn bộ camera IP Dahua 2MP 4 Mắt 5.600.000 24 tháng Trọn bộ 4 camera KBvision 2MP 4.300.000 24 tháng Trọn bộ camera KBVision 5MP 4 mắt 7.000.000 24 tháng Bộ 4 Camera An Ninh Hikvision IP 2MP 7.500.000 24 tháng Trọn Bộ 4 Camera Hikvision 2MP MÀU Ban Đêm 7.200.000 24 tháng

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo vì giá thiết bị linh kiện camera giám sát công trình thay đổi liên tục, vì vậy hãy liên hệ 0902 567 239 hoặc www.dinhvangcomputer.vn để được để bộ phận khách hàng có thể tư vấn cụ thể và chính xác.

3. Hình ảnh thi công lắp đặt camera công trình tại Đỉnh Vàng Computer

4. Vị trí cần phải gắn camera giám sát công trình

Kho chứa vật liệu: Là nơi tập hợp toàn bộ hàng hóa của công trình. Vị trí này rất quan trọng, vì vậy nên lắp camera công trình ở đây để có thể quản lý vật tư tốt hơn.

Chỗ để máy móc: Thiết bị máy móc là thiết bị thứ yếu trong quá trình xây dựng vì vậy đối với nhà thầu chúng rất quan trọng. Các trường hợp công nhân xây dựng ăn trộm máy của nhà thầu đi bán là không lạ.

Khu vực đang được xây dựng: Để quản lý tiến độ làm việc cũng như quá trình làm việc của công nhân xây dựng, chủ thầu không thể khi nào cũng có mặt ở công trình để giám sát. Việc đặt camera giám sát công trình ở đây giúp cải thiện một phần quá trình quản lý của chủ sở hữu.

Xung quanh hàng rào công trình: Vào buổi tối, bạn bè thường hay phản đối thời gian này để thực hiện ý đồ xâu. Chúng thường chọn khéo léo qua hàng rào để đột nhập vào nhầm ăn trộm tài sản. Để đảm bảo an toàn chúng ta nên lắp đặt camera công trình ở vị trí này.

Cổng vào công trình: Đây là nơi lượng hàng hoá vật tư được đưa vào rất nhiều. Camera giám sát công trình ở cổng ra vào giúp kiểm tra giám sát vật tư một cách hiệu quả.

Nơi dành cho xe của công nhân xây dựng: Mỗi công trình lượng xe của công nhân xây dựng rất nhiều nhưng bộ phận bảo vệ đôi khi không nắm bắt được hết lượng xe lớn. Công cụ giải pháp lắp camera công trình giúp giảm thiểu tình trạng mất xe ở khu vực này.

Khu vực điện của công trình: Là khu vực rất nguy hiểm. Chính vì vậy vị trí này cần phải lắp camera giám sát công trình 24/24 để đảm bảo an toàn cho công nhân.

Thang máy vận chuyển người và vật liệu: Thang máy là nơi tập trung vận chuyển vật tư và người. Để kiểm tra chế độ an toàn cho thang máy đồng thời nếu thấy thang máy có vấn đề để có thể bảo đảm vị trí ngay lập tức tránh gây hậu quả lớn về con người và tài sản.

Khu vực sử dụng gian giáo: Thường nhà lầu và các công trình cao ốc mặt tiền thường dùng gian giáo để xây dựng và hoàn thiện. Vì vậy để đảm bảo an toàn lao động, chúng ta nên lắp đặt camera công trình giúp giám sát 24/24 để có thể đảm bảo an toàn cho công nhân.

Một số lời khuyên hữu ích về cách tối ưu hóa công nghệ hệ thống camera.

 • Chọn các hệ thống an ninh công trường chống chịu thời tiết và chống phá hoại.
 • Xác định cẩn thận vị trí tốt nhất để gắn máy ảnh.
 • Sử dụng bộ lưu điện UPS (Uninterruptible Power Supplies) để đảm bảo nguồn điện cho hệ thống camera an ninh công trường.
 • Chọn giao tiếp phù hợp (SIM, LAN, WiFi, v.v.) tùy thuộc vào loại sử dụng và khối lượng dữ liệu dự kiến

5. Tính năng cần có khi lắp đặt camera công trình

Những công trình xây dựng được xây dựng với điều kiện ngoài trời khác nhiệt. Với những tính năng cần có trong một hệ thống camera giám sát để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho công trình:

 • Cảm biến hồng ngoại: Cảm biến hồng ngoại giúp cho camera công trình có thể quan sát được trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối. Điều này rất hữu ích trong việc giám sát các khu vực không có đèn chiếu sáng hoặc trong các đêm tối.
 • Phát hiện chuyển động: Tính năng này cho phép camera giám sát công trình tự động phát hiện chuyển động và ghi lại các hình ảnh liên quan. Điều này giúp giảm bớt tình trạng bị gián đoạn trong quá trình giám sát.
 • Phát ra âm thanh cảnh báo khi gặp đối tượng xấu đột nhập: Khi có đối tượng xấu đột nhập vào khu vực được giám sát, việc lắp camera công trình có tính năng này sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để cảnh báo người quản lý hoặc để đánh đuổi đối tượng xấu.
 • Chức năng tự động nhận diện khuôn mặt: Chức năng này giúp camera tự động nhận diện khuôn mặt của những người được phép vào khu vực được giám sát. Điều này giúp giảm bớt tình trạng đột nhập của người không được phép vào khu vực.
 • Chống nước và chống va đập: Đối với những khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc có nguy cơ va đập cao, camera công trình cần có tính năng chống nước và chống va đập để bảo vệ hệ thống camera giám sát.
 • Chống ngược sáng: Tính năng này giúp camera có thể giám sát được các khu vực có sự khác biệt về ánh sáng, tránh tình trạng bị mất dữ liệu hoặc giảm chất lượng hình ảnh.
 • Linh hoạt khi cài đặt: Hệ thống camera giám sát công trình cần có tính linh hoạt khi cài đặt để có thể thích ứng với các khu vực khác nhau của công trình. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả giám sát và đảm bảo an toàn cho công trình.

6. Giải pháp lắp đặt camera công trình

6.1. Đối chiếu với các công trình nhỏ

Ta nên sử dụng các camera giám sát công trình thân trụ(camera bullet) vì chúng có thể chịu được thời tiết và chống va đập.

Camera bullet là một loại camera được thiết kế có hình dáng dài và thon, thường được lắp đặt ở các vị trí cao trên tường hoặc trần nhà. Với thiết kế nhỏ gọn và chất lượng hình ảnh tốt, camera bullet thường được sử dụng để giám sát trong những khu vực nhỏ hoặc tầm nhìn hẹp.

Đối với các công trình nhỏ, việc lắp đặt camera công trình bullet là một lựa chọn tốt để đảm bảo an ninh và giám sát. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại camera phù hợp, các công trình cần cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Khoảng cách giám sát: Nếu khoảng cách giám sát lớn, các công trình cần sử dụng các loại camera có khả năng zoom, để có thể quan sát được các khu vực xa hơn.
 • Độ phân giải: Độ phân giải của camera công trình càng cao, hình ảnh quan sát càng sắc nét và chi tiết hơn. Do đó, các công trình cần xem xét chọn camera bullet với độ phân giải cao để có được hình ảnh chất lượng tốt.
 • Khả năng chống thời tiết: Nếu công trình có nhiều yếu tố thời tiết như mưa, nắng, bụi bẩn, thì cần chọn các loại camera giám sát công trình có khả năng chống thời tiết, chống nước, bụi bẩn, để đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Chi phí: Việc sử dụng camera bullet có thể tiết kiệm chi phí so với các loại camera khác, nhưng các công trình cần cân nhắc chọn các loại camera có giá thành phù hợp và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt.

Tóm lại, đối với các công trình nhỏ, việc lắp camera công trình bullet là một lựa chọn tốt để đảm bảo an ninh và giám sát. Tuy nhiên, các công trình cần cân nhắc các yếu tố như khoảng cách giám sát, độ phân giải, khả năng chống thời tiết và chi phí để lựa chọn được loại camera phù hợp nhất.

6.2. Đối chiếu với các công trình vừa và lớn

Với các cấu hình nhà vừa và lớn, hãy sử dụng camera công trình speed Dome/ PTZ.

Lưu ý:

 • Hãy lắp đặt camera công trỉnh có tính cơ động cao vì các nhà thầu thường di chuyển thường xuyên nếu không cơ động sẽ làm giảm hiệu quả và cũng như khó khăn trong việc loại bỏ công việc.
 • Chú thích về độ xa hồng ngoại theo mục đích sử dụng. Nên dùng các loại camera giám sát cộng trình có hồng ngoại xa hơn khoảng cách cần quan sát.
 • Về ống kính zoom: nên chọn ống kính có khả năng zoom quang học từ 15x-25x trở lên để có thể quan sát trong khoảng cách 100m – 200m.
 • Về độ cao: nên lắp camera công trình cách xa tối thiểu 4m để có thể bao hàm vùng cần quan sát ngoài trời.
 • Về thi công: nên sử dụng chân đế và bộ bảo vệ dây điện chính hãng để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn.

7. Địa chỉ lắp đặt camera công trình uy tín chất lượng tại TPHCM và Bình Dương

Đỉnh Vàng Computer là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc lắp đặt camera công trình tại TPHCM và Bình Dương. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cung cấp các dịch vụ giám sát an ninh và lắp đặt camera cho các công trình như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,..

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Đỉnh Vàng Computer cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp camera giám sát công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm và dịch vụ mà Đỉnh Vàng Computer cung cấp đều có chất lượng cao, được kiểm định kỹ lưỡng và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Đỉnh Vàng Computer còn mang đến các dịch vụ hậu mãi tốt, với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Với những lợi ích và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Đỉnh Vàng Computer đang là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc lắp camera công trình tại TPHCM và Bình Dương.

dịch vụ lắp đặt camera công trình

DINHVANGCOMPUTER – CNS CAMERA – DINHVANGIT – SKYGEAR

7.1. Quyền lợi khi lắp đặt camera công trình tại Đỉnh Vàng Computer

7.1.1.Chế độ bảo hành tốt nhất TPHCM

Khi khách hàng lắp camera công trình tại Đỉnh Vàng Computer, Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn chính sách bảo hành hậu mãi nhất.

Camera công trình chất lượng cao cho gia cả hợp lý

7.1.2. Giá thành lắp camera công trình cực kỳ cạnh tranh

Giá thành tại Đỉnh Vàng Computer cung cấp camera công trình cực kỳ cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Như vậy vì vậy khi đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về giá vì giá cực kỳ ưu đãi dành cho bạn.

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in quận 12 xong, khách hàng cần làm gì để bảo trì máy in?

7.1.3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đỉnh Vàng Computer luôn luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giúp kịp thời giải đáp những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải cũng như khi bạn muốn lắp camera công trình vui lòng liên hệ ngay qua Hotline: 0902 567 239 – 0906 622 449 để nhân viên có thể đưa ra giải pháp cũng như bảng báo giá phù hợp với nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

dịch vụ lắp camera quận 2

7.1.4. Quy trình lắp đặt camera công trình

Lắp đặt camera công trình xây dựng| Giải pháp an ninh toàn diện

Khảo sát và tư vấn: Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi xet xét và đưa ra giải pháp lắp đặt camera công trình cho khách hàng.

Báo giá: Khách hàng đồng ý với phương án lắp đặt, Nhân viên kỹ thuật sẽ đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá dịch vụ lắp camera công trình cho khách hàng.

Bảo trì và sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá. Nhân viên sẽ mang đồ nghề tới và lắp đặt camera tại khu vực mà khách hàng muốn lắp đặt.

Hoàn thành và bàn giao: Sau khi hoàn thành sửa chữa bảo trì nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt lại và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng lại hệ thống chi tiết và bàn giao cho khách hàng, thanh toán sau khi quá trình lắp đặt hoàn thành.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm Đỉnh Vàng Computer là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera công trình tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Bình Dương. Với tiêu chí khách hàng là trên hết. Vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp kịp thời cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp camera cồng trình hãy liên hệ cho Đỉnh Vàng Computer ngay qua Hotline: 0902 567 239 – 0906 611 449 để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn.

853