GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG

 • 202 lượt xem
 • 22/05/2017

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng là việc quan trọng cần làm ngay để giúp Chủ đầu tư kiểm soát nguyên vật liệu, và quản lý công nhân làm việc tại công trường. Việc lắp đặt camera giám sát an ninh cho công trình đang thi công trở nên hữu ích rất nhiều và là vấn đề đáng quan tâm của các Chủ đầu tư doanh nghiệp xây dựng hiện nay.

 • Chuông Bấm Cửa – Chuông Báo Khách Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất Hải Phòng
 • Máy Chấm Công Khuôn Mặt Lắp Đặt Cho Nhà Xưởng Tại Dương Kinh Hải Phòng
 • Giải Pháp Lắp Máy Chấm Công Cho Công ty Medikit Việt Nam, KCN Nomura
 • Lắp Máy Chấm Công Văn Phòng Công Ty EXA Việt Nam Tại Cát Bi Plaza Hải Phòng

Công ty TNHH TBCN Cộng Lực – đơn vị cung cấp, phân phối, và thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp và hỗ trợ các giải pháp tư vấn, thiết kế lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng, trường học, ngân hàng, nhà máy – xưởng sản xuất, hộ gia đình… với quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả cao, chế độ bảo hành tốt nhất trên toàn quốc.

Đơn vị lắp đặt camera uy tín hàng đầu Hải Phòng

Camera Cộng Lực – Công ty chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera chuyên nghiệp cho công trình xây dựng.

Đứng trước nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng với nhiều vấn đề khó khăn về tình hình thất thoát tài sản, theo dõi quá trình làm việc của người lao động, Camera Cộng Lực xin đưa ra giải pháp lắp camera cho công trình thi công vô cùng tiện dụng ngay cả khi chưa hoàn thiện công trình chi tiết trong bài viết dưới đây:

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng

Ngày nay, việc ứng dụng phát triển khoa học kỹ thuật vào đời sống ngày càng trở lên thiết thực và rộng rãi, các thiết bị camera giám sát an ninh là sản phẩm đắc lực hỗ trợ việc giám sát tình hình công trường làm việc hàng ngày. Lắp đặt camera giám sát chỉ cần nối với một thiết bị đầu ghi hình và có mạng internet như vậy là nhà đầu tư, nhà thầu ở văn phòng vẫn thực thi việc giám sát tiến độ dự án đang thi công 24/24 và kiểm tra điều hành, công nhân vấn đề an toàn lao động tại công trường một cách sát sao nhất.

Camera Cộng Lực tự hào thi công hàng trăm công trình lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng của nhiều Dự án lớn. Nhằm giúp Quý vị dễ dàng kiểm soát tiến độ tại công trường và quản lý được mọi việc từ xa, mọi lúc mọi nơi không cần ở tại công trình vẫn có thể kiểm soát được công nhân, vật tư xây dựng của công trình theo ý mình.

Đồng thời hệ thống camera giám sát an ninh còn giúp bạn quan sát vào ban đêm thuận tiện, giúp phát hiện kẻ gian ăn cắp vật liệu xây dựng. Hệ thống có thể sử dụng tiếp khi căn nhà được hoàn thiện nhằm bảo vệ gia đình bạn và còn nhiều lợi ích khác.

Quy trình tư vấn lắp đặt camera giám sát an ninh cho công trường đang xây dựng của đội ngũ Kỹ thuật viên Cộng Lực:

– Giới thiệu những hãng camera giám sát thích hợp kèm với giá cả cho Quý khách hàng, Chủ đầu tư chọn lựa.

– Thi công lắp đặt đường dây cũng như camera tại công trình.

– Cài đặt mạng, cài đặt xem camera giám sát công trình đang xây dựng qua tivi, điện thoại, máy tính cho khách hàng.

– Bàn giao và nghiệm thu hoàn tất công trình lắp đặt camera an ninh.

Lắp camera giám sát an ninh công trình đang xây dựng

Kỹ thuật viên Cộng Lực đang khảo sát thực tế công trình đang thi công, chỉ ra những vị trí cần lắp đặt phù hợp, có thể quan sát được tốt nhất tại công trường cũng như vị trí quan sát an ninh trước cửa sau khi hoàn thiện công trình.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát công trình đang xây dựng

Giải pháp lắp đặt camera giám sát công trường xây dựng là việc cần làm ngay để giúp bạn quản lý nguyên vật liệu, công nhân làm việc tại đây.

Giải pháp lắp đặt camera tại công trình đang xây dựng

Lắp đặt camera giám sát ở cổng ra vào là nơi có nhiều người đi lại mọi vật liệu đều được trao đổi qua lại ở khu vực này giúp bạn dễ dàng theo dõi. Giúp kiểm soát mọi hành động giúp tránh thất thoát vật liệu công trình.

Những vị trí cần lắp đặt camera giám sát bảo vệ an ninh tại công trình đang xây dựng

Camera Cộng Lực tư vấn và triển khai lắp đặt camera giám sát tại các vị trí khoa học của công trình như: cổng ra vào; khu vực kho vật tư, lắp đặt xung quanh công trường, và lắp đặt tại vị trí máy móc hoạt động…. để đảm bảo độ ổn định và tính chính xác cao cho công trình sau khi xây dựng hoàn thiện.

Lắp đặt tại vị trí cổng ra vào: đây là nơi vật liệu xây dựng được chở ra hoặc vào, nhằm kiểm soát vật tư chở vào có đủ hay không cũng như có kẻ lạ mặt nào trộm cắp vật tư đi hay không.

Lắp đặt tại khu vực máy móc thường xuyên hoạt động: Để kiểm soát máy móc có làm việc hiệu quả không, vật tư thi công có đúng chỉ tiêu hay không để có hướng xử lý kịp thời.

Lắp đặt tại kho để vật liệu xây dựng: cần lắp đặt vị trí này tránh trình trạng trộm cắp để bảo vệ tài sản của mình, cũng như biết được vật tư dùng thi công hoạt động như thế nào.

Lắp đặt xung quanh công trình: để kiểm soát, kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào công trình để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát công trình đang xây dựng

Kỹ thuật viên Cộng Lực triển khai lắp đặt camera tại các vị trí khoa học, dễ dàng quan sát tổng thể của công trình đang thi công. Đồng thời đây sẽ là các vị trí theo dõi an ninh tốt nhất sau này của ngôi nhà.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho công trình xây dựng

Lắp đặt camera giám sát xung quanh công trình để kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập, bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân.

Tại vị trí gần khu vực cầu thang Camera Cộng Lực tiến hành lắp đặt camera đảm bảo theo dõi an ninh cho công trình và giám sát lên xuống sau khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Thi công lắp đặt camera giám sát công trình xây dựng

Chú trọng lắp đặt camera quan sát an ninh ở phần cửa ra vào của công trình.

Lắp đặt camera quan sát cho công trình xây dựng

Camera quan sát được lắp đặt ở vị trí cửa của mỗi tầng sẽ đem lại hiệu quả quan sát tốt nhất.

Với cách phân bổ vị trí lắp đặt camera và đi dây hệ thống camera khoa học nên sau khi công trình hoàn thiện vẫn đảm bảo được chất lượng camera và thẩm mỹ cho công trình. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận sau khi công trình nhà ở đã hoàn thiện được 2/3 quá trình.

Lắp đặt camera quan sát tại công trình xây dựng

Toàn bộ công trình đã thi công hoàn thiện 2/3.

Lắp camera giám sát an ninh tại công trình xây dựng

Vị trí đặt camera và đường dây được giữ nguyên vẹn.

Lắp camera tại công trình đang xây dựng

Dây dẫn kết nối đường đường truyền camera được bố trí gọn gàng và thẩm mỹ.

Giải pháp an ninh cho công trình xây dựng

Hệ thống dây dẫn camera không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp Chủ đầu tư hiểu hơn về tính khả thi của việc lắp đặt camera tại công trường đang xây dựng như:

 • Giải pháp khắc phục cho tình trạng này là kết hợp một thiết bị 3G vào hệ thống camera quan sát. Điều này sẽ giải quyết được những khó khăn trong việc lắp đặt tại các công trình không có sẵn mạn internet hay chưa có dường dây điện.
 • Bất kỳ đâu có mạng điện thoại đều có thể áp dụng giải pháp này, ưu tiên sử dụng mạng 3G.
 • Ngoài ra Chủ đầu tư còn có thể áp dụng một số giải pháp khác như: sử dụng camera không dây, sử dụng các thiết bị phát điện.

Việc lựa chọn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho công trình đang xây dựng của Camera Cộng Lực trên đây sẽ là phương án hợp lý nhất, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản nơi công trường, tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà quản lý mà vẫn mang lại hiệu quả thiết thực.

Luôn đón nhận sự hài lòng của đông đảo Khách hàng, Chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm camera giám sát, phong cách phục vụ, tư vấn chuyên sâu của đội ngũ nhân viên Cộng Lực, chúng tôi đã và đang phát huy hơn nữa bản chất làm việc tận tâm để chiếm trọn niềm tin của Quý vị trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ số một tại Hải Phòng và trên toàn quốc nói chung.

Nếu bạn có công trình đang thi công cần lắp đặt camera giám sát an ninh thì hãy liên hệ ngay với Cộng Lực để được hỗ trợ các giải pháp lắp đặt camera thi công nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình, lắp đặt camera an ninh cho văn phòng, lắp đặt camera giám sát an ninh cho nhà kho – nhà xưởng… với giá thành ưu đãi, cùng nhiều chính sách hậu mãi đi kèm. Kính chúc Quý vị lựa chọn được giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình đang xây dựng một cách hiệu quả và thành công!

Để sở hữu hệ thống camera quan sát chất lượng và có giá tốt nhất, Quý vị hãy tham khảo các giải pháp camera dưới đây của chúng tôi.

 • Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh cho bệnh viện, phòng khám.
 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát an ninh cho nhà xưởng, nhà máy.
 • Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tàu thuyền.
 • Giải pháp lắp đặt camera giám sát an ninh tiệm vàng.
 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát chống trộm cho hộ gia đình.