Báo Giá Lắp Đặt Trọn Bộ camera Hikvision

Chào mừng đến với Viễn Thông Hoàng Thạch! Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá trọn bộ camera Hikvision, với bao công lắp đặt và bảo hành miễn phí tại nhà trong 12 tháng. Bảng giá đã bao gồm toàn bộ phần thiết bị, phụ kiện đầy đủ tương ứng với từng bộ và số mắt camera. Chỉ có thể phát sinh thêm phần dây và phụ kiện kèm theo dây như ống gen ruột gà và hộp điện (tính thực tế).

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý quý khách rằng tình hình nhu cầu thực tế tại chỗ lắp camera sẽ giúp quý khách lựa chọn bộ camera phù hợp với số lượng mắt camera cũng như độ nét. Với sự đa dạng và chất lượng của dòng camera Hikvision, quý khách có thể yên tâm tìm được giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu của mình.

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Hikvision Có Âm Thanh – Nghe Tiếng Rõ Full HD 1080P

Lắp đặt bộ camera Hikvision 2MP mới 2022

Lắp Đặt Trọn Gói Camera Hikvision Ban Đêm Có Màu – Báo Động Chính Xác Nhận Diện Con Người Và Phương Tiện

Lắp đặt bộ camera Hikvision ban đêm có màu - LED trợ sáng - 2.0 MP

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Hikvision Ban Đêm Có Màu Có Tiếng

Lắp đặt bộ camera Hikvision ban đêm có màu có tiếng

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Siêu Nét 5 MP Tích Hợp Micro Thu Âm

Lắp đặt bộ camera Hikvision siêu nét 5MP tích hợp micro thu âm

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera IP Hikvision Full HD Giá Rẻ

Lắp đặt bộ camera IP 2MP của Hikvision

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera IP PoE Hikvision Bảo Hành Tận Nơi

Lắp đặt bộ camera IP PoE 2MP của Hikvision

Một lần nữa, chúng tôi lưu ý với quý khách hàng rằng lắp đặt hệ thống camera hiện nay rất đơn giản. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ cài đặt sẵn và hướng dẫn chi tiết để quý khách có thể tự gắn một cách dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể mua về tự gắn. Đồng thời, để đảm bảo đúng bảo hành miễn phí tại nhà (đổi ngay thiết bị lỗi) trong 12 tháng, giá thành trọn bộ và dịch vụ sau bán hàng sẽ như trên bảng giá này.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Viễn Thông Hoàng Thạch. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an ninh chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Để biết thêm chi tiết và đặt hàng, vui lòng truy cập Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường.

Trân trọng!