Nhà phân phối camera giám sát an ninh tại Hà Nội

Việc lắp đặt camera ngày càng trở lên phổ biến và dường như không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp, gia đình, cửa hàng,… Do nhu cầu gia tăng sử dụng của người tiêu dùng mà nhiều nhà sản xuất đang mải miết tìm kiếm đại lý phân phối camera giám sát cho riêng mình.

1. Xu hướng thị trường camera giám sát trong năm 2022

Có thể nói, trong những năm gần đây, thị trường camera tại Việt Nam có sự bùng nổ đầy bất ngờ. Nguyên nhân là do nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera lớn hơn bao giờ hết. Không chỉ tại các doanh nghiệp, mà tại nhà riêng, cửa hàng hay shop quần áo thì camera cũng trở nên phổ biến hơn.

Theo HIS Báo cáo nghiên cứu IMS khảo sát thì có lẽ thị trường camera quan sát, camera giám sát sẽ đạt đỉnh điểm trong năm 2023 và một vài năm tới. Ước tính rằng hệ thống camera giám sát sẽ tiếp tục phát triển và chủ yếu là thị trường camera IP.

Để bắt nhịp cùng với sự phát triển và bùng nổ của thị trường camera quan sát, nhiều nhà nhập khẩu cấp tốc tìm và xây dựng cho mình một hệ thống đại lý phân phối camera giám sát trên toàn quốc.

Nhà phân phối camera giám sát giá tốt

Xem ngay: Đại lý phân phối camera Ezviz giá tốt

2. Nhà An Toàn – Nhà phân phối camera giám sát giá rẻ

Nhà An Toàn là đơn vị phân phối camera giám sát an ninh có trụ sở tại Hà Nội cùng hai chi nhánh tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Nhà An Toàn là nhà nhập khẩu và phân phối camera số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị an ninh như: camera giám sát, camera chống trộm, hệ thống giám sát an ninh,… Hiện Nhà An Toàn đang tuyển đại lý phân phối camera chung cư, camera đường phố với dòng sản phẩm camera giám sát đến từ các thương hiệu: Hikvision, Hilook, Ezviz,…

Nhà An Toàn với bộ phận kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng và đại lý những chương trình ưu đãi, chiết khấu camera chính hãng, phân phối và tư vấn tận tình cho những dự án và công trình lớn.

Nhà An Toàn phân phối camera chính hãng

Trở thành đại lý phân phối camera giám sát của Nhà An Toàn, bạn sẽ nhận được:

  • Những dòng sản phẩm camera giám sát thông dụng với giá thành hợp lý, chiết khấu cao.
  • Công nghệ Full HD phù hợp với những công trình, dự án quy mô từ nhỏ đến lớn.
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất, sản phẩm cam kết chính hãng, đội ngũ kỹ thuật đảm bảo phục vụ tận tình.

Tham khảo ngay: Đại lý phân phối camera Hikvision giá tốt năm 2022

2. Đăng ký trở thành nhà phân phối camera giám sát trên toàn quốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Nhà An Toàn đã khẳng định vị trí của mình trên toàn quốc. Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc hàng năm chính là điều kiện và bằng chứng đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Nhà An Toàn là một trong những nhà phân phối chính thức các thương hiệu camera nổi tiếng. Nếu quý đại lý có nhu cầu hợp tác phân phối và bán camera quan sát Hikvision với Nhà An Toàn, chúng tôi luôn sẵn sàng dành mức chiết khấu cao cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Đơn vị bán camera giá rẻ

Để trở thành nhà phân phối camera an ninh cùng Nhà An Toàn, quý đại lý có thể đăng ký theo các hình thức sau:

  • Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

Miền Bắc: 0988.320.885

Miền Nam: 0977.555.804

Miền Trung: 0977.555.630

  • Đăng ký trực tiếp để trở thành đại lý phân phối camera giám sát:
  • Hoặc liên hệ qua các kênh mạng xã hội của Nhà An Toàn được đề cập tại website: nhaantoan.com

Hy vọng những chia sẻ của Nhà An Toàn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và trở thành nhà phân phối camera chính hãng. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay mong muốn đồng hành cùng Nhà An Toàn,