Sửa chữa laptop 24h

DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP 24h TẠI HÀ NỘI

Bất cứ khi nào quý khách cần sửa chữa máy tính, laptop hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0877.877.268

(Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại phía cuối bài viết)

Dịch vụ sửa chữa laptop 24h tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop 24/7 cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội. Vơi dịch vụ này quý khách có thể yêu cầu sửa chữa laptop mọi lúc, mọi nơi. Tổng đài tư vấn khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/24 . Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi tới đường dây nóng: 0877.877.268 bất cứ lúc nào cũng có nhân viên tiếp nhận điện thoại.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi nhận sửa tất cả các loại laptop của các hãng: Acer, Asus, Dell, Hp, Toshiba, Lenovo,…với tất cả các lỗi từ đơn giản tới phức tạp như: laptop bật không lên nguồn, laptop bị liệt bàn phím, laptop bị vỡ màn hình, không kết nói wifi,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện laptop chính hãng, giá rẻ như: Bàn phím laptop, màn hình LCD, ổ cứng HDD, Ram laptop, Mainboard laptop, ổ đĩa CD, DVD, chuột laptop, Card wifi, bản lề laptop,…. Cam kết linh kiện mới, chính hãng 100%, bảo hành dài hạn từ 1 -3 năm.

Chúng tôi nhận thay bàn phím laptop, màn hình laptop, ram laptop tại nhà cho quý khách. Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí khi khách hàng chủ động liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt khi thay thế linh kiện tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được tặng bộ vệ sinh laptop trị giá 25k.

Nhận cài đặt laptop, macbook, máy tính tại nhà riêng, cơ quân, trường học. Khi quý khách yêu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút để hỗ trợ quý khách. Nhận cài đặt hệ điều hành trên Windown: Win 7, Win 8, Win 10, Win Xp, Win Server, hệ điều hành Linux,…và tất cả các ứng dụng, phần mềm theo yêu cầu của quý khách, giá giao động tù 100k – 1500k VNĐ. Cài đặt Macbook, cài đặt hệ điều hành Os, cài đặt song sang 2 hệ điều hành giá khoảng 250k -350k VNĐ tùy từng dòng macbook.

Cam kết dịch vụ sửa chữa laptop 24h

– Tiếp nhận điện thoại và tư vấn qua điện thoại miễn phí 24/24h hằng ngày.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có mặt chỉ sau 15 phút gọi.

– Khắc phục mọi sự cố phần cứng hoặc phần mềm laptop.

– Chi phí sửa chữa chữa cạnh tranh nhất thị trường.

– Chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

Chúng tôi hy vọng với dịch vụ sửa chữa laptop 24h, khách hàng sẽ luôn có được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp vào bất kỳ thời điểm nào nào trong ngày. Từ đó, sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng laptop.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Địa chỉ công ty chúng tôi mời quý khách xem tại đây!