CÔNG TY CỔ PHẦN 24H GROUP

Nằm trong chuỗi cơ sở ra mắt trong năm 2015, sự ra đời của 24hGroup Lê Thanh Nghị đã đặt dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của hệ thống 24hGroup. Với lợi thế kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại 24hGroup Lê Thanh Nghị là điểm đến công nghệ tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Giới thiệu cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị, Thanh Xuân, Hà Nội
Giới thiệu cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị, Thanh Xuân, Hà Nội

24hGroup 128 Lê Thanh Nghị là cơ sở thứ 4 thuộc hệ thống 24hGroup hướng tới mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động của 24hGroup tại khu vực Hà Nội. Với cam kết mang đến những dịch vụ công nghệ chất lượng hàng đầu, 24hGroup tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Tổ hợp dịch vụ 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị

Cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị nằm trên con phố công nghệ thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có lợi thế khi nằm gần với các trường đại học lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân,… 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị cũng phải đối mặt với nhiều cạnh tranh từ các cửa hàng lâu đời.

Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất không ngừng được nâng cao, cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị đã trở thành điểm đến công nghệ tin cậy của nhiều khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị
Đội ngũ cán bộ nhân viên tại cơ sở 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị

Ban lãnh đạo 24hGroup nhìn ra được tiềm năng phát triển mạnh mẽ về dịch vụ công

24hGroup 128 Lê Thanh Nghị nằm tại khu vực có dân trí cao, nhu cầu lớn
24hGroup 128 Lê Thanh Nghị nằm tại khu vực có dân trí cao, nhu cầu lớn

cao tại đây nên sớm đầu tư về con người và cơ sở vật chất. Trải qua nhiều năm phát triển, cơ sở ngày càng mở rộng quy mô và chuyên môn hóa tạo lợi thế khác biệt. Hiện nay 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị được phân chia dịch vụ theo từng lĩnh vực cụ thể như:

  • Bộ phận kỹ thuật phần cứng: Sửa chữa các lỗi phần cứng, thay thế và nâng cấp linh kiện cho các sản phẩm công nghệ cao. Hỗ trợ thu cũ đổi mới máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Bộ phận kỹ thuật phần mềm: Khắc phục các sự cố phần mềm, cài đặt hệ điều hành và phần mềm trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, máy in,…
  • Bộ phận kinh doanh sản phẩm: Chuyên phân phối sản phẩm nguyên chiếc, linh phụ kiện máy tính, điện thoại. 24hGroup là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dell, Samsung, Kingston, Western Digital, …

Ngoài các dịch vụ tại cơ sở, 24hGroup 128 Lê Thanh Nghị cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa tận nhà, văn phòng nhằm mang những trải nghiệm chất lượng gần hơn nữa tới khách hàng.

24hGroup 128 Lê Thanh Nghị cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố trên thiết bị công nghệ
24hGroup 128 Lê Thanh Nghị cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố trên thiết bị công nghệ

Cam kết vàng của 24hGroup

Với giá trị cốt lõi lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” làm trọng tâm, 24hGroup luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên 24hGroup luôn tuân thủ 7 cam kết vàng về chất lượng dịch vụ như sau:

  1. Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng, không truy cập vào quyền riêng tư của khách hàng khi chưa được phép.
  2. Cam kết bảo hành cả cháy nổ sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  3. Cam kết đền gấp đôi khi làm sai hỏng.
  4. Cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  5. Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá.
  6. Cam kết bảo toàn nguyên vẹn linh kiện máy, không tráo đồ (luộc đồ) của khách hàng.
  7. Cam kết chịu trách nhiệm 100% về việc mình làm trước khách hàng và pháp luật.
7 cam kết vàng của hệ thống 24hGroup
7 cam kết vàng của hệ thống 24hGroup

Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, đến nay hệ thống 24hGroup đã mở rộng 23 cơ sở tại nhiều thành phố lớn trên cả nước với số lượng cán bộ nhân viên lên đến gần 300 nhân sự. 24hGroup vẫn đang nỗ lực hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu cả nước.