Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính, điện thoại Android, IOS Chi Tiết

Tải KBVIEW Pro Cho Máy Tính, Điện thoại MIỄN PHÍ

Phần mềm KBView Pro là phần mềm xem camera KBvision trên điện thoại hệ điều hành Android, IOS. Do đó việc tải và cài đặt KBview Pro trên điện thoại vô cùng đơn giản nhưng ngược nếu bạn cần tải KBview Pro trên máy tính thì cần tải bản giả lập KBview Pro APK Bài viết này, Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm KBView Pro trên điện thoại, máy tính chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn Download KBVIEW Pro trên điện thoại

Việc tải KBview Pro trên điện thoại cực đơn giản bạn chỉ cần vào AppStore (đối với điện thoại IPhone) hoặc CHPlay (đối với điện thoại hệ điều hành Android) sau đó:

  • Tìm kiếm từ khóa “KBView Pro” và tìm đến ứng dụng như ảnh mô tả
  • Chọn vào “Nhận” để tải KBview Pro Android, IOS.

Hướng dẫn Download KBVIEW Pro trên điện thoại

Sau khi phần mềm KBview Pro Download xong bạn tiến hành thêm camera vào ứng dụng là có thể sử dụng phần mềm camera KBvision ngay rồi nhé!

Bước 1: Chọn “Camera” Bước 2: Nhấp vào ô dấu cộng bất kỳ để thêm camera KBvision vào phần mềm xem camera. Bước 3: Chọn “Thêm thiết bị” để bắt đầu thêm camera. Bạn tiến hành theo các hướng dẫn của trên ứng dụng là được.

Lưu ý: Để xem camera KBvision từ xa trên điện thoại bạn cần kết nối mạng internet cho hệ thống camera quan sát trước, nếu không bạn không thể xem được camera trực tiếp trên điện thoại.

Hướng Dẫn Tải KBview Pro trên máy tính, laptop bằng BlueStack

Vì là ứng dụng camera dành cho điện thoại nên để tải KBView Pro trên máy tính PC bạn cần tải trình giả lập Android Bluestack (ngoài ra còn một số ứng dụng giả lập khác nhưng theo mình Bluestacks là ứng dụng dễ dùng nhất). Để tải BlueStacks bạn có thể NHẤP VÀO ĐÂY.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập Android thành công, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây để Download KBView Pro cho máy tính, laptop,…

Bước 1: Vào phần mềm giả lập Bluestack và chọn vào Play Store

Chọn Sign in và đăng nhập tài khoản Email vào phần mềm để tải KBView Pro cho máy tính

CẬP NHẬT: Hiện tại KBVISION đã ra mắt phiên bản mới là KBView Plus trên hệ điều hành Android do đó trên trình giả lập bạn không thể tìm thấy phần mềm KBview Pro. Với phiên bản mới KBView Plus bạn sẽ được trãi nghiệm nhiều tính năng và tối ưu hơn phần mềm KBView Lite trước đây.

Để tải phần mềm xem camera KBvision trên máy tính bạn chọn vào mục tìm kiếm và nhập “KBVIEW Plus“, Sau đó bạn chọn vào ứng dụng như ảnh (có chữ KBVISION GROUP phía dưới) và nhấn vào “Install

Chờ phần mềm tải xuống thành công.

Sau khi tải phần mềm KBView Plus thành công bạn chọn “Open” để mở phần mềm camera KBvision lên.

Chọn “Next” và tiếp tục chọn “Allow” như ảnh mô tả.

Hướng Dẫn Tải KBVIEW Pro trên máy tính

Khi nhận được màn hình màu xanh như bên dưới, bạn chọn “Enter“, sau đó tìm kiếm lãnh thổ “Vietnam” để chọn và nhấn “Done

Sau khi bạn khi bạn cài đặt xong thì giao điện phần mềm xem camera giống với điện thoại và bạn có thể nhấp vào biểu tượng “dấu cộng” ở góc phải như hình mô tả để thêm camera KBVision vào ứng dụng camera KBVision ngay nhé.

Tại phần thêm camera vào ứng dụng sẽ có 3 cách cho bạn lựa chọn:

  1. SN/Scan: với cách này bạn sẽ điền mã SN trên camera vào, còn đối với điện thoại thì bạn có thể Scan mã trên camera KBvision bằng máy ảnh điện thoại.
  2. IP/ Domain: với cách này bạn có thể thêm camera vào ứng dụng bằng địa chỉ IP mà camera đang sử dụng.
  3. Online Search: Nếu máy tính và camera của bạn đang sử dụng chung mạng Internet thì có thể thêm camera bằng cách tìm kiếm thiết bị có trong mạng Internet của bạn và kết nối chúng dễ dàng hơn.

Vậy là Hải Nam đã chia sẽ cho bạn cách Download KBVIEW Pro Android cho điện thoại, máy tính PC thành công rồi. Mong rằng bài viết hướng dẫn này cùng các hình ảnh mô tả cụ thể có thể giúp bạn tải được phần mềm xem camera KBvision về máy tính, điện thoai dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần một phần mềm camera KBVISION trên máy tính mà không cần phải cài trình giả lập phức tạp thì có thể Tải KBIVMS 2.0 Trên Máy Tính (PC) Miễn Phí 100% với phần mềm KBiVMS bạn cũng được trải nghiệm đầy đủ các tính năng với giao diện thân thiện với người dùng.

Chúc bạn thành công nhé!