Tải Phần Mềm IMOU Life PC Xem Camera IMOU Trên Máy Tính MIỄN PHÍ

Tải IMOU Life PC – Phần Mềm Xem Camera IMOU trên máy tính

Camera IMOU thuộc dòng camera wifi chính hãng và cũng là thương hiệu con của Dahua. Do là dòng camera wifi không dây nên camera IMOU thường được người dùng cài đặt và sử dụng giám sát trên trên điện thoại, bởi cài đặt camera IMOU trên điện thoại giúp bạn tiện lợi xem camera IMOU tại bất cứ đâu và trong mọi thời điểm.

Tuy nhiên, khi lắp đặt camera tại cửa hàng, văn phòng,… để quản lý tài sản và hoạt động mua bán tốt hơn người dùng thường có nhu cầu cài đặt phần mềm xem camera IMOU trên máy tính để tiện theo dõi và nhân viên có thể trích xuất camera ngay lập tức khi cần.

Vậy phần mềm xem camera IMOU trên máy tính là gì?

IMOU Life PC là phần mềm (hay ứng dụng) xem camera IMOU trên máy tính PC và được phát hành bởi hãng IMOU, do đó khi lựa chọn tải IMOU Life PC tại những nơi cung cấp link uy tín để tránh việc bảo mật kém. Tại Hải Nam chuyên bán camera IMOU chính hãng và sẽ cung cấp đầy đủ link tải IMOU life cho PC chính hãng mỗi khi khách mua hàng tại Hải Nam.

Nhưng nhận thấy nhu cầu tải phần mềm xem camera IMOU trên máy tính ngày càng nhiều nên hôm nay Hải Nam quyết định chia sẻ cho các bạn cách tải và cài đặt Imou Life trên máy tính. Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tải IMOU Life PC - Xem camera IMOU trên Máy Tính

Hải Nam chia sẻ link tải phần mềm camera IMOU trên PC, Nhấp vào “Download IMOU Life PC” để tải IMOU Life cho PC MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT nhé!

Download IMOU Life PC TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm các phần mềm xem camera trên máy tính được Cửa Hàng Hải Nam cung cấp MIỄN PHÍ tại các đường link bên dưới nhé!

  • Tải & Hướng Dẫn Cài Đặt KBIVMS 2.0 Trên Máy Tính
  • Tải và Cài đặt phần mềm Xem Camera Ezviz Trên Máy Tính
  • Tải Smart PSS Tiếng Việt và Cài Đặt Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Máy Tính
  • Tải Yoosee PC, CMS Camera Yoosee Client trên máy tính

Sau khi tải IMOU Life trên máy tính thành công bạn tiến hành xem các bước hướng dẫn cài đặt IMOU Life trên PC ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn Cài đặt Camera IMOU Life Trên Máy Tính

Tiếp theo Hải Nam xin hướng dẫn bạn cài đặt xem camera IMOU trên máy tính theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm IMOU Life PC

Sau khi tải phần mềm camera IMOU Life về máy tính bạn tiến hành giải nén File vừa tải về thì mới cài đặt phần mềm xem camera IMOU trên máy tính được.

Bước 2: Mở phần mềm và cài đặt IMOU Life cho PC

Sau khi giải nén xong, bạn mở phần mềm xem camera trên máy tính bạn sẽ thấy màn hình như hình mô tả, tiếp tục tick vào “I have read and agreed” và chọn “Install Now

Màn hình phần mềm IMOU Life PC sẽ hiện ra như hình mô tả và bạn chờ 1-2 phút để ứng dụng IMOU Life trên PC tự động cài đặt mà không cần phải Crack phức tạp.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt IMOU Life trên PC

Sau khi cài đặt ứng dụng xem camera IMOU trên máy tính xong, bạn bấm “Experience Now” như hình mô tả.

Vậy là bạn đã tải và cài đặt phần mềm xem camera IMOU Life PC xong rồi

Tuy nhiên, để cài đặt camera IMOU và xem camera trên máy tính được thì bạn cần đăng nhập tài khoản tài khoản camera IMOU vào phần mềm IMOU Life PC thì mới xem được camera quan sát được.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản camera IMOu và ứng dụng IMOU Life cho PC

Nếu bạn có tài khoản cài đặt camera IMOU rồi thì có thể nhập thông tin camera để đăng nhập và xem camera IMOU ngay lập tức. Tick vào ô “Auto Login” nếu bạn muốn mỗi lần vào ứng dụng là không cần nhập mật khẩu lại và chọn “Login” là xong

Lưu ý: trường hợp bạn chưa có tài khoản hay chưa cài đặt camera IMOU trên điện thoại thì có thể cài đặt camera IMOU ngay trên ứng dụng xem camera IMOU Life trên máy tính nhé!

Bạn chọn “Register” và tiến hành nhập các thông tin đăng ký trên các mục mà phần mềm IMOU Life PC đưa ra là được.

  • Region: chọn Vietnam
  • Account: nhập địa chỉ Email hoặc số điện thoại
  • Verification Code: nhập mã xác nhận qua Email hoặc số điện thoại (nhấn Get Code mới nhận được nhé)
  • Password: nhập mật khẩu từ 8-32 kí tự (bao gồm số, chữ thường, chữ hoa và ký tự đặc biệt)

Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận một thông báo như hình mô tả, thì chọn “Accept” là được.

Cài đặt Phần Mềm IMOU Life PC để Xem Camera IMOU Trên Máy Tính

Khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ nhận được các hướng dẫn từ IMOU để tiện cho bạn sử dụng phần mềm xem camea IMOU trên máy tính. Các bước này thì bạn chỉ cần bấm “Next” là được.

Bước 5: Thêm camera vào phần mềm IMOU Life cho PC

Để thêm camera IMOU vào phần mềm xem camera trên PC bạn chọn “Add Device

  • Trường hợp 1: camera và máy tính dùng chung mạng internet thì bạn có thể chọn “Add by Scanning devices in LAN” và chọn “Start Search” để phần mềm IMOU PC tự động quét để tìm camera hoạt động trong mạng.

  • Trường hợp 2: camera IMOU và máy tính không dùng chung mạng internet thì bạn chọn “Add by Device SN” và chọn “Start Search” để thêm camera thủ công vào phần mềm IMOU Life. Với cách thêm này bạn chỉ cần nhập dãi ký tự SN phía dưới mã vạch của camera IMOU là được.

Vậy là Hải Nam đã hướng dẫn bạn tải IMOU life PC, cài đặt phần mềm xem camera IMOU trên máy tính MIỄN PHÍ và cài đặt camera IMOU trên PC dễ dàng chỉ trong 5 phút. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hay có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để Hải Nam tiện hỗ trợ cho bạn nhé!