Mua Bán Các Loại Đầu Ghi Camera Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán đầu ghi camera giá rẻ mới nhất 10/2023

Ngay nay, nhu cầu lắp đặt camera giám sát dần trở nên phổ biến và không quá xa lạ với người tiêu dùng. Trong đó, đầu ghi camera là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống camera quan sát. Chính vì thế, khi lắp đặt hệ thống camera, bạn cần phải thật chú ý và cân nhắc cẩn thận để chọn lựa kỹ lưỡng.

đầu ghi camera

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu ghi camera với chất lượng khác nhau. Đi kèm theo đó là mức giá tương ứng cũng khác nhau. Một số đầu ghi camera cũ vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tốt. Nếu bạn biết cách chọn mua đúng cách thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tại sao nên mua đầu ghi camera?

Đầu ghi camera đóng vai trò là trung tâm điều khiển hình ảnh, quyết định 80 % độ ổn định của hệ thống camera quan sát và người dùng có thể quan sát camera từ xa. Nhờ có đầu ghi này, người dùng có thể dễ dàng dõi được tất cả những hình ảnh diễn ra trong khu vực đặt camera được đầu ghi ghi lại. Nó chịu trách nhiệm xử lý hình ảnh, đưa hình ảnh lên màn hình và lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng.

đầu ghi camera giá rẻ

Không những thế, đầu ghi camera còn đóng vai trò như bộ điều khiển hình ảnh, giúp camera có thể quan sát từ xa qua thông qua mạng internet. Nếu đầu ghi hỏng sẽ đồng nghĩa với xem bất cứ dữ liệu nào từ camera sẽ bị gián đoạn. Do đó, đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống camera giám sát.

Đánh giá đầu ghi camera cũ – Phân tích ưu, nhược điểm của đầu ghi camera

Ưu điểm của đầu ghi camera cũ

  • Giá thành rẻ: Không nhất thiết đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải mua đầu ghi camera mới hoàn toàn để sử dụng ghi hình mới đem lại hiệu quả mong muốn. Thực tế, đầu ghi camera cũ hay đầu ghi camera giá rẻ vẫn có thể đảm bảo về mặt chất lượng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
  • Đảm bảo một số tính năng của đầu ghi: Ngày nay, không phải vì đâu ghi đã quá cũ mà người dùng mới thay đầu ghi mới. Vì một số lý do nâng cấp, chuyển đổi hệ thống nên người dùng có thể thay hệ thống đầu ghi camera. Do đó, sản phẩm đầu ghi camera cũ vẫn có chất lượng khá tốt, đảm bảo được một số tính năng của đầu ghi.

Nhược điểm của đầu ghi camera cũ

  • Khả năng tương thích không cao: Vì là camera cũ đã qua sử dụng, nên chất lượng sẽ không hoàn toàn đảm bảo như mới 100%. Đặc biệt, các phiên bản cũng sẽ có thể không tương thích với camera đời mới có tiêu chuẩn cao hơn.
  • Thời gian bảo hành ngắn: Vì là sản phẩm cũ nên thời gian bảo hành sẽ còn rất ít hoặc thậm chí đã hết thời gian bảo hành. Do đó, nếu có trục trặc xảy ra, bạn sẽ phải tốn thêm một ít chi phí để chỉnh sửa chúng.

Tổng hợp một số đầu ghi camera thịnh hành nhất hiện nay

Đầu ghi camera có nhiều loại khác nhau tương ứng với nhiều phần mềm và độ ổn định khác nhau. Trên thị trường thường có một số loại đầu ghi phổ biến sau: