Bảng Giá Thi Công, Nhân Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát – Phương Dung Telecom

Bảng Giá Thi Công, Nhân Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát – Phương Dung Telecom

Hiện nay có nhiều công ty hoặc nhà xưởng cần thuê nhân công ở ngoài để lắp đặt hoặc bám sát trọn gói thi công hệ thống dự án camera quan sát. Phương Dung có đội ngũ nhân công kỹ thuật lành nghề, đã làm qua nhiều hệ thống từ gia đình đến các dự án lớn của các khu công nghiệp lớn. Đảm bảo tiến độ cũng như an toàn, ổn định của hệ thống giám sát, từ dây điện, dây nguồn cũng như các thiết bị đi kèm được lắp và đi đúng kỹ thuật được nhà cung cấp cũng như sản xuất đưa ra.

Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Camera Quan Sát

Để có được một hệ thống camera quan sát chỉnh chu thì điều chúng ta cần làm là hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera uy tín, chất lượng. Bởi vì họ sẽ tư vấn loại camera, vị trí lắp quan trọng hay phương án thi công camera hiệu quả nhất cho bạn.

Ngoài ra, họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng giám sát hệ thống camera an ninh, nếu xảy ra hư hỏng bạn không cần phải lo lắng hãy liên hệ đến dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát và ngay lập tức họ sẽ xử lý, khắc phục kịp thời nhanh chóng giúp bạn không bị gián đoạn nhiều trong quá trình giám sát.

Công Ty TNHH Viễn Thông Phương Dung là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo động báo cháy, máy chấm công, khóa từ,… trong đó camera quan sát là chủ đạo với kinh nghiệm lắp đặt hơn 15 năm sẽ đảm bảo cho khách hàng có 1 trải nghiệm dịch vụ lắp đặt camera tuyệt vời nhất.

Phương Dung xin gởi bảng chào giá thi công lắp đặt camera quan sát, áp dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận​:

Ngoài ra, Viễn Thông Phương Dung Cam Kết bằng hợp đồng bàn giao sau mỗi Công Trình. Công Ty Viễn Thông Phương Dung luôn thực hiện đúng chế độ bảo trì và bảo hành cam kết.

– Thi công, lắp đặt camera tận nơi theo yêu cầu của khách hàng,

– Bảo Hành Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất),

– Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất, các sản phẩm dự án thực hiện theo chính sách đổi mới của từng hãng,

– Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt ),

– Kết hợp nhiều phương thức hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, miễn phí qua điện thoại, qua teamviewer tới Quý Khách,

– Lắp Camera với tính thẩm mỹ và chắc chắn từng vị trí Camera được lắp đặt sử dụng tốt theo thời gian và độ an toàn cao.

>>> Lắp đặt Camera quan sát uy tín chất lượng tốt nhất