Cách cài đặt Camera A9 chống trộm chi tiết từ A đến Z

Cách cài đặt Camera A9 từ xa, cách cài đặt Camera A9 trên iPhone thực hiện như thế nào là thắc mắc thường gặp ở người dùng. Hiện nay, camera A9 được sử dụng với mục đích quan sát và kiểm soát an ninh ở nhiều khu vực. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt camera và chưa biết cách sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên biết cách cài đặt Camera A9?

Hiện nay, việc biết cách cài đặt Camera A9 trên điện thoại trở nên khá phổ biến. Lý do là vì phần mềm Camera A9 đã mang đến những lợi ích nổi bật như:

 • Dễ dàng kết nối: Bạn có thể truy cập vào camera để quản lý, giám sát hoạt động ở mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

Tại sao nên biết cách cài đặt Camera A9?

 • Tiết kiệm thời gian: Cách cài đặt phần mềm Camera A9 trên điện thoại khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, việc truy xuất dữ liệu hay hình ảnh từ camera diễn ra nhanh chóng khi có nhu cầu.

Một vài lưu ý trước khi biết cách cài đặt Camera A9

Bạn cần lưu ý một số điều trước khi tham khảo cách cài đặt Camera A9 và thực hiện quá trình:

 • Cắm sạc camera A9 trước khi cài đặt để tránh tình trạng hết pin đột ngột.
 • Nếu bạn muốn lưu trữ thẻ nhớ Micro SD của camera, bạn nên cắm thẻ nhớ trước khi bật camera. Video từ camera sẽ được lưu thành từng đoạn nhỏ trong thẻ nhớ. Khi thẻ nhớ đầy, video cũ sẽ tự động bị xóa đi và những video mới được lưu lại. Vì vậy, bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy và không cần thực hiện lưu.

Một vài lưu ý trước khi cài đặt Camera A9

 • Với các dòng máy Android, cần cho phép ứng dụng luôn truy cập vào vị trí sau khi cài đặt.
 • Bạn có thể xem trực tiếp video đã lưu ngay trên điện thoại. Hoặc rút thẻ nhớ và cắm vào đầu đọc để xem lại trên máy tính hay điện thoại.

Cách cài đặt Camera A9 trên iPhone

Cách cài đặt Camera A9 trên iPhone được thực hiện như thế nào? Để giải đáp cho thắc mắc này, bạn có thể theo dõi các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF trên thân của camera đến khi thấy đèn led màu xanh nhấp nháy để bật camera. Nếu đèn led chỉ sáng và không nhấp nháy, bạn nên nhấn giữ nút MODE đến khi đèn led tắt.

Hướng dẫn cài đặt Camera A9 trên iPhone

Bước 2: Vào App Store và tải ứng dụng Little Stars về máy. Bạn cũng có thể tải ứng dụng này trên CHPlay nếu bạn dùng thiết bị Android. Bạn cần bật định vị khi sử dụng app này.

Vào App Store và tải ứng dụng Little Stars về máy

Thông tin ứng dụng Little Stars:

 • Nền tảng tải: iOS 9.1 trở lên và Android 4.3 trở lên.
 • Dung lượng: 44.1MB cho iOS và 31MB cho Android.
 • Phí sử dụng: Miễn phí.
 • Nhà phát hành: JXL.

Link tải ứng dụng Little Stars:

 • iOS: https://apps.apple.com/us/app/little-stars/id1482771234
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jxl.app.littlestars.project

Bước 3: Truy cập vào Little Stars và bắt đầu kết nối với camera. Đầu tiên, bạn cần kết nối WiFi ở nơi bạn lắp camera với WiFi cục bộ của thiết bị này. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Add doorbell.

bạn cần kết nối WiFi ở nơi bạn lắp camera với WiFi cục bộ của thiết bị này

Bước 4: Ở phần Add doorbell, bạn chọn AP distribution network và nhập mật khẩu WiFi của nhà/văn phòng của bạn. Nhấp vào Next Step để tiếp tục.

Ở phần Add doorbell, bạn chọn AP distribution network và nhập mật khẩu WiFi của nhà/văn phòng của bạn

Bước 5: Nhấn Connect to device hostpot để điện thoại kết nối tới WiFi nội bộ từ camera. Vào Cài đặt và bấm mục WiFi. Sau đó chọn mạng “ACCQ…” để thực hiện kết nối. Đây không phải là kết nối Internet mà chỉ là hình thức kết nối từ điện thoại đến camera.

Đây không phải là kết nối Internet mà chỉ là hình thức kết nối từ điện thoại đến camera

Bước 6: Sau khi kết nối thành công, mở ứng dụng Little Stars và chờ vài giây để hoàn tất cập nhật. Nhấn Done khi đã hoàn thành xong.

Sau khi kết nối thành công, mở ứng dụng Little Stars và chờ vài giây để hoàn tất cập nhật

Chỉ với 6 bước trên, bạn đã có thể xem camera ngay trên điện thoại bằng chế độ xa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem camera ở chế độ gần. Bằng cách nhấn chọn AP ở góc bên trái trên cùng của giao diện chính.

Chỉ với 6 bước trên, bạn đã có thể xem camera ngay trên điện thoại bằng chế độ xa

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các dòng máy Android khi cài đặt Camera A9.

Ngoài camera A9 ra thì người dùng cũng rất ưu chuộng dòng camera A9. Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách cài đặt camera Yoosee trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo ,… và trên nhiều thiết bị khác.

Một số câu hỏi về cách cài đặt Camera A9

Bên cạnh các bước hướng dẫn cài đặt Camera A9, người dùng cũng gặp một số vấn đề khi sử dụng. Bạn có thể theo dõi các giải đáp dưới đây nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự.

Tại sao điện thoại không xem được Camera từ xa?

Để xem được Camera từ xa, điện thoại của bạn cần phải được kết nối Internet. Bạn có thể dùng WiFi hay mạng di động 3G/4G để xem camera. Nếu bạn muốn chất lượng video từ camera hiện rõ nét, bạn nên sử dụng Internet có đường truyền ổn định.

Khi không có kết nối Internet thì dữ liệu Camera có lưu không?

Câu trả lời là Có. Dữ liệu từ Camera sẽ tự động được lưu vào thẻ nhớ trong trường hợp không có Internet. Để xem lại dữ liệu, bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc tháo và xem lại từ thẻ nhớ.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các bước hướng dẫn cách cài đặt Camera A9 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ cài đặt thành công và xem camera một cách dễ dàng hơn ngay trên điện thoại. Chia sẻ thông tin này cho nhiều người dùng biết nếu thấy bổ ích nhé!