Camera Wifi Ezviz C3N 1080P (Full Color – Có màu ban đêm) tích hợp AI

Camera Wifi Ezviz C3N 1080P (Full Color – Có màu ban đêm) tích hợp AI là một sản phẩm camera quan sát hàng đầu của EZVIZ. Được trang bị công nghệ AI tiên tiến, đây là thiết bị hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Canh chừng buổi đêm giúp bạn

C3N đi kèm với ba chế độ ghi hình ban đêm và khả năng nhận diện con người thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này mang đến cho bạn khả năng giám sát ban đêm sắc nét và cảnh báo chính xác. Bạn có thể yên tâm về sự an toàn cho bạn và gia đình của mình.

Ghi hình ban đêm sống động

C3N có khả năng ghi hình màu sắc tự nhiên ngay cả khi trời tối. Điều này là nhờ vào ống kính chuyên nghiệp, hai đèn rọi và hai đèn hồng ngoại. Đèn rọi cũng có tác dụng như đèn pha chiếu sáng các góc khuất trong nhà bạn.

Camera Wifi Ezviz C3N

Ba chế độ ghi hình ban đêm

Bạn có thể dễ dàng tắt đèn rọi khi không cần thiết thông qua ứng dụng EZVIZ và thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình đen trắng vào ban đêm. Đặc biệt, C3N có chế độ ghi hình đêm thông minh, tự động chuyển đổi từ chế độ ghi hình đen trắng sang chế độ ghi hình màu khi phát hiện hoạt động của con người. Video cảnh báo sẽ là video có màu, giúp bạn nhìn rõ toàn bộ các chi tiết quan trọng.

Camera Wifi Ezviz C3N

Tính năng phát hiện chuyển động của con người qua AI

C3N được nâng cấp từ tính năng phát hiện chuyển động, với thuật toán AI này, thiết bị sẽ kịp thời phát hiện chuyển động hình dáng người. Khi có người vào khu vực bạn đã thiết lập, thiết bị sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức.

Camera Wifi Ezviz C3N

Ghi lại hình người chi tiết hơn

C3N sử dụng công nghệ PQ tân tiến dựa trên cảm biến thông minh môi trường thực tế. Khi có người gần, máy sẽ tự điều chỉnh độ sáng ảnh để tránh hiện tượng phơi sáng. Nhờ vậy, hình ảnh thu được sẽ rõ ràng và chi tiết hơn so với hình ảnh từ hệ thống camera thông thường.

Camera Wifi Ezviz C3N

Chế độ bảo vệ chủ động

Khi phát hiện chuyển động của con người, camera C3N có thể tự động nhấp nháy đèn hoặc bạn có thể cài đặt để đèn rọi nhấp nháy nhằm ngăn cản “những kẻ không mời mà tới”. Bạn cũng có thể ghi hình rõ ràng kẻ xâm nhập bằng cách quay mặt chúng vào đèn chớp.

Chú ý: Khi bật chế độ ghi hình có màu vào ban đêm, đèn rọi sẽ bật liên tục và không nhấp nháy đèn.

Camera Wifi Ezviz C3N

Lắng nghe những gì đang xảy ra

C3N được trang bị micrô lọc ồn tích hợp, giúp ghi âm âm thanh rõ ràng trong phạm vi lên tới 5 mét. Bây giờ, bạn có thể xem và nghe những điều đang xảy ra trong sân nhà của bạn bất kể nơi bạn đang ở.

Camera Wifi Ezviz C3N

Kết nối Wi-Fi nâng cao

Tín hiệu của C3N có khả năng xuyên tường và chống nhiễu, nhờ vào hai ăng ten ngoài mạnh mẽ. Ngay cả khi bộ định tuyến router ở xa, C3N vẫn có thể duy trì kết nối ổn định và đáng tin cậy.

Camera Wifi Ezviz C3N

Tiết kiệm chi phí cho lưu trữ và băng thông

Với công nghệ nén video H.265 tiên tiến, camera C3N cho chất lượng video cao hơn mà chỉ cần một nửa băng thông và một nửa không gian lưu trữ so với chuẩn nén video H.264 cũ.

Camera Wifi Ezviz C3N

Thiết kế bền bỉ

Camera Wifi Ezviz C3N có vỏ hoàn toàn bằng kim loại, giúp bảo vệ tốt hơn và tăng khả năng tản nhiệt. Với tiêu chuẩn chống bụi chống nước IP67, thiết bị có thể chịu được mọi thời tiết từ mưa, nắng, bão cho đến tuyết. Với C3N, bạn có thể yên tâm và được bảo vệ quanh năm.

Camera Wifi Ezviz C3N

Cài đặt dễ dàng

C3N có khả năng quay 360 độ một cách dễ dàng, giúp bạn lắp đặt nó ở cả trên tường và trần nhà. Chỉ cần vài bước cài đặt, hệ thống bảo mật tinh vi này sẽ hoạt động mượt mà.

Camera Wifi Ezviz C3N

Nhiều cách thức lưu trữ

C3N hỗ trợ lưu trữ hình ảnh qua đến 3 phương pháp khác nhau, cho phép bạn lựa chọn nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình. Bạn cũng có thể lưu trữ đồng thời trên cả 3 nơi để đảm bảo an toàn dữ liệu trong trường hợp camera bị hỏng hoặc mạng máy tính gặp sự cố.

Camera Wifi Ezviz C3N

Nắm giữ hệ thống ngay trong tay bạn

Với ứng dụng EZVIZ, bạn có thể dễ dàng lưu và chia sẻ các hình ảnh và video mà bạn muốn.

Camera Wifi Ezviz C3N

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường