Những điều kiện để trở thành đại lý phân phối camera chính hãng

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng các phụ kiện đi kèm, Công ty TNHH đầu tư Trường Thịnh luôn tìm kiếm những đại lý phân phối camera uy tín để cùng chúng tôi đưa các sản phẩm camera tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Vậy những điều kiện để trở thành một đại lý hàng đầu phân phối camera chính hãng của Trường Thịnh là gì?

đại lý phân phối camera
Trường Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng

Những điều kiện để trở thành nhà phân phối camera chính hãng

Trường Thịnh luôn tìm kiếm các đại lý phân phối camera chính hãng trên khắp cả nước với các yêu cầu, tiêu chí cơ bản bao gồm:

  • Đại lý phân phối phải là cửa hàng, công ty hay thợ kỹ thuật có nhu cầu, mục đích kinh doanh về lĩnh vực camera giám sát.
  • Khi đăng ký để trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh, cửa hàng, công ty phải cung cấp được đầy đủ các thông tin, giấy tờ bao gồm: giấy phép hoạt động kinh doanh hợp bao theo đúng quy định của pháp luật đề ra.
  • Ngoài ra, đại lý cần phải có địa chỉ hoạt động kinh doanh rõ ràng và phải được khai báo thông tin đầy đủ.
  • Sau khi trở thành đại lý phân phối của Trường Thị, cần phải cam kết đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm camera của các hãng mà Trường Thịnh cung cấp.

Tiêu chí khi lựa chọn nhà phân phối camera giám sát

đại lý phân phối camera
Những tiêu chí khi lựa chọn công ty phân phối camera giám sát

Không chỉ nhà phân phối camera giám sát đưa ra các điều kiện để tìm kiếm đại lý phân phối. Đồng thời, các đại lý cũng cần phải có những tiêu chí, đánh giá lựa chọn đối với nhà phân phối mà mình định hợp tác.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu đó chính là chiết khấu. Chiết khấu mà nhà phân phối đưa ra phải cao và phù hợp với kỹ thuật lắp camera giám sát. Ngoài ra, các dịch vụ bảo hành sản phẩm của công ty phân phối cũng phải đảm bảo uy tín và luôn phải thực hiện đúng như cam kết đã đề ra.

Không chỉ vậy, công ty phân phối cũng phải đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi. Điều nà để có thể kịp thời hỗ trợ đại lý trong việc triển khai, phân phối sản phẩm ra ngoài thị trường trong mọi hoàn cảnh.

Trở thành địa lý phân phối của Trường Thịnh sẽ nhận được những lợi ích gì

đại lý phân phối camera
Những lợi ích hàng đầu khi trở thành đại lý phân phối của Trường Thịnh

Trường Thịnh luôn là địa chỉ công ty hàng đầu được các đại lý phân phối camera chính hãng lựa chọn. Lý do bởi:

  • Trường Thịnh cung cấp đa dạng các hãng sản phẩm camera bao gồm: Camera hikvision, Camera dahua, Camera kbvision, Camera ezviz, Camera kbone… giúp các đại lý có thể thoải mái lựa chọn hãng camera mà mình mong muốn làm nhà phân phối.
  • Tất cả các phụ kiện liên quan đến camera đều được Trường Thịnh cung cấp đầy đủ và đảm bảo là hàng chính hãng 100%.
  • Tất cả các đại lý trở thành nhà phân phối của Trường Thịnh đều sẽ có được chiết khấu cao và luôn tuân thủ theo đúng thỏa thuận ban đầu.
  • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của Trường Thịnh luôn hoạt động 24/24 giờ, đảm bảo cung cấp đến các đại lý sự hỗ trợ kịp thời và chuẩn xác nhất.
  • Các chế độ bảo hành đều được Trường Thịnh thực hiện theo đúng cam kết đã đề ra với từng sản phẩm.
  • Không chỉ vậy, thủ tục đăng ký trở thành đại lý của Trường Thịnh vô cùng đơn giản với các bước thực hiện nhanh chóng và đảm bảo không mất thời gian, công sức của các đại lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành một đại lý phân phối camera chính hãng của Trường Thịnh thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911287898 để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website: truongthinhtelecom.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98 Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa) Email : truongthinhtelecom@gmail.com Website: https://truongthinhtelecom.com/ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/