Cách Tải EZVIZ Studio PC & Cài Đặt Camera Ezviz Cho Máy Tính

Cách Tải Ezviz Studio PC và cài đặt phần mềm camera Ezviz trên máy tính

Bạn đã lắp đặt camera Ezviz nhưng trước giờ bạn chỉ xem camera giám sát trên điện thoại? Giờ đây, bạn muốn cài đặt phần mềm camera Ezviz trên pc để có thể tiện lợi xem khi xem trên máy tính mỗi lúc ở nhà hay đi xa. Thế nhưng, bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ tải Ezviz cho PC đáng tin cậy. Đừng lo lắng, camerawifihd sẽ đồng hành và cung cấp cho bản link tải Ezviz Studio PC cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm camera Ezviz trên máy tính một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất để các bạn dù không chuyên vẫn thực hiện được dễ dàng.

Cùng đọc bài viết bên dưới để có thể thực hiện ngay nhé.

Một số link tải và cài đặt phần mềm xem camera khác trên máy tính cho những bạn đang cần và muốn tham khảo:

  • Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt KBIVMS 2.0 Trên Máy Tính
  • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Trên Máy Tính, Laptop
  • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm IMOU Life PC Xem Trên Máy Tính

Hướng dẫn tải Ezviz Studio PC về máy tính nhanh gọn nhất

Để xem được camera Ezviz trên máy tính, pc, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tải phần mềm Ezviz Studio PC về. Tập tin không quá nặng đâu, nên các bạn hãy tự tin download phần mềm về thẳng máy tính của mình nhé. Link tải ngay bên dưới. Nhanh tay download Ezviz cho PC, máy tính mới nhất về nào!

☛☛☛ LINK DOWNLOAD EZVIZ FOR PC

Lưu ý nho nhỏ: Ezviz Studio chưa có phiên bản download chính thức cho MAC OS nên bạn nào muốn xem camera Ezviz trên Macbook và IMAC thì cần truy cập và xem bằng trình duyệt Web.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camera Ezviz trên máy tính dễ dàng

Sau khi tải phần mềm Ezviz cho máy tính xong, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt để có thể sử dụng ứng dụng Ezviz PC Studio nhé. Tuần tự các bước cài đặt sẽ như sau, các bạn hãy theo dõi kỹ và làm theo nhé.

Đầu tiên, hãy tiến hành giải nén tập tin EZVIZ PC tương tự như các phần mềm camera wifi không dây thông thường. Giải nén xong thì các bạn mở tập tin chứa phần mềm camera Ezviz ra. Chọn bấm vào RUN, nhấn NEXT để phần mềm bắt đầu cài đặt.

chay phan mem eziz studio pc 510x370 1Chọn ổ đĩa mà bạn muốn lưu phần mềm cài đặt Ezviz PC và tiếp tục nhấn NEXT

Phần Mềm Camera EZVIZ trên máy tínhTích chọn vào ô CREAT A DESKTOP ICON rồi tiếp tục nhấn NEXT:

cai dat ung dung ezviz tren may tinh pcNhấn vào INSTALL để phần mềm Ezviz cho PC tiếp tục được cài đặt. Dải màu xanh kia là phần mềm đang được cài đặt đấy, bạn hãy kiên nhẫn chờ một chút nhé. Mất tầm chưa tới 1 phút đâu.

Phần Mềm Camera EZVIZ trên máy tính

Ta đa, vậy là cuối cùng cũng xong phần cài đặt Ezviz trên máy tính rồi đấy. Hãy kết thúc quá trình này bằng cách nhấp chuột vào FINISH nhé.

hoan tat cai dat ezviz tren may tinh 1 510x394 1

Bây giờ bên ngoài màn hình Desktop máy tính đã có ứng dụng Ezviz Studio rồi đấy Bạn hãy click chuột vào và mở lên thôi.

Hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Ezviz PC Studio và xem camera Ezviz trên laptop, máy tính

Các bạn hãy mở giao diện phần mềm Ezviz ở màn hình máy tính mà mình mới cài đặt xong lên, sau đó thực hiện thêm một số thao tác ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN sau đây để có thể xem camera Ezviz trên máy tính một cách trọn vẹn nhất nhé.

Nhấp chuột vào LOGIN để đăng nhập vào tài khoản Ezviz PC Studio

huong dan su dung camera ezviz tren may tinh 510x290 1Nhấp chuột và điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng nhập vào tài khoản xem camer ip Ezviz như: Quốc gia, Tên đăng nhập (số điện thoại, emai) và Mật khẩu.

Để ghi nhớ cho lần đăng nhập sau, bạn hãy click vào AUTO-LOGIN. Phần mềm camera Ezviz PC sẽ tự động ghi nhớ mọi thông tin mà bạn đã đăng nhập trước đó.

dang nhap ezviz tren may tinh

Tiếp theo, bạn click chuột vào MY CAMERA và nhập mã mật khẩu (password) bao gồm 6 chữ cái in hoa ở dưới đế camera wifi Ezviz.

Phần Mềm Camera EZVIZ trên máy tính

Cuối cùng, nhấp vào OK và cùng xem thành quả hoàn thành của mình nào. Ồ, camera wifi đã hoạt động rất tốt rồi đấy.

cach cai dat xem camera ezviz tren may tinh

Vậy là Hải Nam đã hướng dẫn xong các bạn:

  • Tải camera Ezviz PC Studio cho máy tính, pc
  • Cách cài đặt phần mềm Ezviz trên máy tính
  • Cách xem camera Ezviz trên máy tính thông qua phần mềm Ezviz Studio PC

Các bạn đều hoàn thành thành công 100% rồi chứ. Việc tải Ezviz cho pccài đặt EZVIZ Studio trên máy tính, laptop khá là đơn giản phải không nào. Đừng quên gọi 1900.63.64.39 nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần trợ giúp từ Hải Nam. Hải Nam sẽ hỗ trợ nhiệt tình và giúp bạn nâng cấp hệ thống camera giám sát của mình một cách tốt nhất và an ninh nhất nhé.

CHÚC CÁC BẠN TẢI & CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG!