Cách Tải Phần Mềm Hik-Connect trên máy tính – Cài Đặt Hik-Connect PC MIỄN PHÍ 100%

Hik Connect PC – Cách Tải Phần Mềm Hik-Connect trên máy tính | Xem Camera Hikvision trên PC

Camera Hikvision là một trong những dòng camera giám sát an ninh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, để quản lý tốt hệ thống giám sát này thì hãng Hikvision đã phát hành các phần mềm xem camera trên máy tính, điện thoại,… cho người dùng tiện giám sát khu vực từ xa khi cần thiết.

Phần mềm xem camera Hik-Connect có MIỄN PHÍ không?

Các bạn yên tâm cài đặt phần mềm Hik-Connect MIỄN PHÍ 100% nhé!

XEM THÊM: Một số phần mềm xem camera trên máy tính được Hải Nam chia sẻ MIỄN PHÍ nếu bạn cần

  • Tải và Cài Đặt VMS Camera trên máy tính – Xem Camera Vantech, Vitacam
  • Cách tải và Cài Đặt IVMS 4500 PC Cho Win 10, Win 7 – Xem camera Hikvision
  • Tải IVMS 4200 PC Lite, Hướng dẫn xem camera Hikvision trên Máy tính
  • Tải Smart PSS Tiếng Việt | Cách Cài Đặt Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên PC

Tìm hiểu Hik-Connect PC là gì?

Hik-Connect PC (hay iVMS-4200) là phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính. Phần mềm Hik-Connect PC được cung cấp nhằm thay thế cho HiDDNS bởi mạng lưới khách hàng của Hikvision ngày một nhiều hơn nên cần một ứng dụng để giúp người dùng dễ dàng giám sát khu vực lắp đặt camera giám sát.

Hik-Connect for PC cũng là nền tảng kết nối dành riêng cho các dòng camera IP, Analog của Hikvision và bao gồm Hik-Connect P2P (điện toán đám mây) và Hik-Connect Domain (tên miền động).

Lưu ý: thật ra Hik-Connect là ứng dụng xem camera Hikvision trên điện thoại, do đó nếu bạn muốn tải Hik-connect cho PC thì phải cài giả lập BlueStacks thì mới tải ứng dụng này về được nhé!

Tải Phần Mềm Hik-Connect PCtrên máy tính MIỄN PHÍ 100%

Thông thường khi mua camera Hikvision tại Hải Nam, khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ về cách tải hik connect cho máy tính và hướng dẫn cài đặt Hik-Conect Miễn Phí nhưng bài viết này Hải Nam sẽ chia sẽ cho các bạn Link Download Hik Connect PC cũng như cách tải phần mềm camera Hikvision để những ai mua hàng tại các điểm bán khác tiện lợi sử dụng nhé!

Hướng Dẫn Tải Hik Connect PC – Xem Camera Hikvision trên máy tính.

Để Download Hikconnect PC thì đầu tiên bạn cần cài giả phần mềm giả lập Android trên máy tính BlueStacks – Nếu bạn chưa có sẵn phần mềm này trên máy tính thì có thể bấm “Tải Bluestack TẠI ĐÂY” để cài đặt trình giả lập BlueStacks.

Sau khi tải và cài đặt trình giả lập BlueStacks xong bạn tiến hành Download Hik connect PC theo các hướng dẫn sau:

Đầu tiên mở trình giả lập BlueStacks, tại phần mềm bạn chọn vào Google Play để bắt đầu tải Hik Connect PC.

Đến đây, bạn nhập tìm kiếm cụm từ “Hik-Connect” vào ô tìm kiếm trong khung được tô đỏ giống như hình mô tả

Lúc này BlueStacks sẽ đưa ra một danh sách ứng dụng và bạn chọn ứng dụng như hình bên dưới và bấm “Install” để tải Hik Connect PC về máy tính ngay.

Cách Tải Phần Mềm Hik-Connect trên máy tính - Cài Đặt Hik-Connect PC MIỄN PHÍ 100%

Chờ khoảng 1-2 phút để tải Hik-Connect về máy tính thành công, sau đó bạn bấm “Open” để mở Hik Connect PC và tiến hành cài đặt phần mềm xem camera Hik Connect trên máy tính.

Nếu nhận thông báo này, bạn chọn “ALLOW” để cho phép phần mềm Hik-Connect truy cập ảnh và tiện lợi lưu trữ dữ liệu khi cần thiết.

Khi mở phần mềm Hik-Connect trên máy tính thì giao diện của chúng sẽ như hình mô tả. Tiếp đến bạn cần đăng nhập tài khoản Hik-Connect PC để có thể xem camera Hikvision trên máy tính được.

Hướng Dẫn Đăng nhập Hik-Connect trên máy tính

Sau đây Hải nam sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Hik Connect trên máy tính đơn giản chỉ trong 2 phút

Tại màn hình chính bạn chọn “Select Country or Region” để chọn quốc gia và tìm kiếm chọn Vietnam. Sau khi chọn quốc gia xong bạn nhấp vào dấu tích trên góc phải để đến bước tiếp theo.

Tại màn hình hình này bạn chọn Login, sau đó đăng nhập Hik-Connect PC theo tài khoản trên điện thoại của bạn vào.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ xem được các hình ảnh của camera Hikvision ghi lại trên màn hình máy tính của mình.

Vậy là bạn đã tải và cài đặt phần mềm Hik-Connect PC trên máy tính thành công rồi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về cách tải phần mềm Hik Connect cho máy tính thì có thể bình luận ngay bên dưới để Hải Nam hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem camera Hikvision trên máy tính thông qua phần mềm iVMS 4200 Lite. Sau đây, Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để tải iVMS 4200 Lite về máy tính nhé!

Hướng Dẫn Tải Phần mềm Xem camera Hikvision về máy tính NHANH NHẤT

Để tải phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính nhanh nhất mà không cần phải gián tiếp sử dụng trình giả lập Android thì bạn nên chọn sử dụng phần mềm iVMS 4200 Lite, bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới để tải phần mềm camera Hikvision về máy tính ngay nhé!

DOWNLOAD PHẦN MỀM CAMERA HIKVISION iVMS 4200 Lite TẠI ĐÂY

Sau khi Download iVMS 4200 thành công bạn tiến hành theo các bước sau để cài đặt phần mềm camera trên máy tính nhé!

Bước 1: Giải nén phần mềm xem camera Hik trên máy tính

Bạn nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn Extract Here để tiến hành giải nén phần mềm xem camera Hikvision

Bước 2: Mở File vừa giải nén và Cài đặt Phần mềm camera Hikvision

Sau khi giải nén xong, bạn mở file vừa giải nén để tiếp tục cài đặt phần mềm camera Hikvision iVMS 4200 lite trên máy tính. Tại màn hình này bạn chọn Next

Bạn tick vào “I accept the term of the license agreement” và chọn Next tiếp tục.

Tiếp tục nhấp vào Client và chọn Next

Tại đây bạn nhấn “Install” và chờ phần mềm camera Hikvision trên PC tự động cài đặt.

Đợi đến khi phần mềm chạy xong bạn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt iVMS 4200 trên PC và sau đó mở ứng dụng xem camera Hikvision lên để thêm các thiết bị camera quan sát Hikvision vào là có thể xem camera trên máy tính ngay rồi đấy.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt thêm camera Hikvision vào phần mềm iVMS 4200 lite thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iVMS 4200 chi tiết nhất TẠI ĐÂY với cách tải đơn giản và cài đặt camera Hikvision dễ dàng qua các hình ảnh mô tả trong bài viết.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!