Kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà từ A đến Z

Khi bạn quan tâm đến việc lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà của mình, có một số kinh nghiệm chung mà bạn nên biết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để lắp đặt camera giám sát cho ngôi nhà từ A đến Z. Hãy cùng tìm hiểu!

Kinh nghiệm khi đi dây âm cho hệ thống camera tại nhà

Ngôi nhà của bạn có giá trị cao, vì vậy việc đi dây âm cho hệ thống camera là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều gia chủ thường “phó thác” nhiệm vụ này cho các “thợ điện” – những người không có khả năng tư vấn về hệ thống dây âm tường cho camera. Điều này có thể dẫn đến một số tình huống “khó xử” như đi không đúng loại dây tín hiệu, thiếu dây nguồn, hay mắc sai lầm về vị trí đi dây, gây che tầm nhìn hoặc lọt vào các góc khuất.

Để tránh những sai lầm không đáng có, hãy tìm một dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp và nhờ họ khảo sát tận nhà để được tư vấn và đi dây ngay từ đầu. DNTECH là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công các hệ thống an ninh, như Camera, báo động chống trộm, mạng wifi chuyên sâu, nhà thông minh, hệ thống tự động công nghệ cao.

Sai lầm khi chọn loại camera sai chức năng

Nhiều khi bạn lắp đặt camera trong nhà cho công dụng ngoài trời, hoặc ngược lại, dẫ