Lắp Đặt Camera Trường Mầm Non

Trong những năm gần đây, chúng ta thường nhìn thấy trên báo chí những vụ việc bạo hành trẻ em xảy ra tại các trường mầm non, đặc biệt là các trường mầm non tư thục. Điều này đã gây hoang mang và lo lắng không chỉ cho phụ huynh mà còn cả xã hội. Vì vậy, việc lắp đặt camera trường mầm non đã trở thành một giải pháp nhằm nâng cao uy tín cũng như giúp phụ huynh theo dõi con em mình mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao bạn nên lắp đặt camera cho trường mầm non?

Lắp đặt camera trường mầm non là một giải pháp đáng tin cậy giúp giám sát toàn bộ hoạt động trong trường. Nó không chỉ giúp phụ huynh yên tâm, tin tưởng mà còn giúp các hiệu trưởng nắm bắt tình hình học tập của trẻ.

Lắp Đặt Camera Trường Mầm Non
Lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non – Kamera

Những lưu ý khi lắp đặt camera cho trường mầm non

 • Quan sát được toàn cảnh của trường và phòng học.
 • Hình ảnh của camera cho trường mầm non phải rõ nét chất lượng và không giật hình. (Camera 2.0MP, 3.0MP,…)
 • Quan sát được qua Smartphone, PC, Ipad,… mọi lúc, mọi nơi.
 • Đảm bảo số lượng truy cập vào hệ thống phải lớn cùng một thời điểm.

Lợi ích của lắp đặt camera trường mầm non

 • Giải pháp để nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy, giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành trẻ em. Ban giám hiệu có thể giám sát cách chăm sóc trẻ, sự tận tình của các cô giáo và biểu mẫu để có những điều chỉnh kịp thời và xử lý các trường hợp không mong muốn.
 • Bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và tự nhiên của bé mà không cần có mặt tại đó.
 • Với mô hình và giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non sẽ giúp cho phụ huynh cảm thấy yên tâm, tin tưởng khi cho bé học tập tại trường.
 • Với trường mầm non, đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.
 • Với quý phụ huynh và Ban giám hiệu, có thể quan sát trẻ bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet, giúp quý phụ huynh yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.

Ảnh demo thực tế mà công ty đã lắp đặt cho trường mầm non.

Giải pháp lắp đặt camera tối ưu nhất hiện nay

Trường hợp lắp đặt 2 camera trở lên, nên lựa chọn trọn bộ camera để tiết kiệm chi phí. => Xem tại đây!

Trường hợp lắp đặt 1 camera, nên dùng camera cho trường mầm non không dây. => Xem tại đây!

Nhiều ưu đãi kèm theo như: Tặng tên miền riêng xem camera, tặng dây tính hiệu, dây cáp mạng và dây điện, Vật tư phụ (băng keo, dây rút,…)

Công ty Kamera sẽ được ký kết hợp đồng cam kết.

Những quyền lợi khi lắp đặt camera tại KAMERA:

 1. Trường hợp hệ thống camera đã lắp đặt xong, nhưng bạn không hài lòng về chất lượng hình ảnh camera, công ty Kamera sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt dòng camera khác để bạn yên tâm sử dụng và hài lòng nhất có thể.
 2. Trường hợp camera bị lỗi kỹ thuật phải đợi bảo hành từ hãng, công ty sẽ hỗ trợ thay mới ngay cho bạn không phải mất thời gian chờ đợi bảo hành từ hãng. Vì công ty Kamera chỉ chuyên về camera Hikvision nên lúc nào cũng có hàng sẵn tại công ty.
 3. Để đảm bảo hệ thống camera luôn hoạt động ổn định, tất cả thiết bị của công ty Kamera luôn có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng, để tránh tình trạng hệ thống hoạt động không ổn định và báo lỗi thường xuyên làm mất uy tín của công ty.
 4. Tất cả thiết bị khi xuất kho đi lắp đặt sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng trước tại công ty, rồi sau đó mới chuyển đi lắp đặt cho bạn, để tránh mất nhiều thời gian đi lại.

Tư Vấn & Báo Giá Tận Nơi Miễn Phí 100% <<<
Cam kết Quý khách hài lòng 100% <<<
Gọi ngay để trải nghiệm thử sản phẩm và dịch vụ từ công ty Kamera <<<

Hotline: O917 744 144 <<<

Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường [^1^].

[^1^]: Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường