Cách lắp camera Ezviz Wifi không dây tại nhà NHANH NHẤT

camera

Camera Ezviz là một thiết bị thông minh đa năng được sử dụng phổ biến cho việc quan sát gia đình. Với chất lượng video từ 1080p đến 4K, camera Ezviz đáp ứng mọi nhu cầu giám sát từ đơn giản đến phức tạp. Điều đặc biệt là giá thành của nó chỉ ngang bằng các dòng camera giá rẻ khác trên thị trường.

Việc tự lắp đặt camera không dây Ezviz tại nhà là rất đơn giản và có nhiều bài hướng dẫn chuyên nghiệp từ cách lựa chọn thiết bị, mua camera Ezviz giá rẻ nhất đến hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lắp đặt camera Ezviz tại nhà một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Quy trình cách lắp đặt camera Ezviz tại nhà

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera Ezviz

Camera Ezviz Wifi được kết nối không dây qua mạng, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn với các địa hình khó kéo dây cáp. Trước khi lắp đặt, bạn cần xác định vị trí lắp camera để đảm bảo góc quan sát đẹp và camera phù hợp với môi trường sử dụng. Hãy chọn loại camera phù hợp cho trong nhà hoặc ngoài trời để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Bước 2: Tải ứng dụng Ezviz và đăng ký tài khoản

Người dùng có thể tải ứng dụng Ezviz miễn phí trên cả điện thoại Android và iOS. Sau khi tải ứng dụng, đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại để bảo mật thông tin. Việc này giúp bạn có thể quản lý và điều khiển camera Ezviz một cách thuận tiện.

Bước 3: Cấp nguồn và cài đặt cho camera wifi Ezviz

Để cấp nguồn cho camera, bạn cần sử dụng bộ đổi nguồn chính hãng đi kèm với thiết bị. Sau đó, bắt đầu kết nối camera Ezviz với wifi. Quá trình này rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bấm vào tùy chọn “Thêm thiết bị” trên ứng dụng Ezviz.
  • Chọn “Camera” và quét mã QR phía dưới camera.
  • Chọn wifi và nhập mật khẩu để bắt đầu quá trình kết nối.
  • Chờ khoảng 30 giây đến 1 phút cho đến khi camera kết nối thành công và hiển thị thông báo “kết nối thành công, chào mừng bạn đến với Ezviz”.

Nếu bạn cảm thấy quá trình này khá dài dòng, bạn có thể thực hiện theo video hướng dẫn.

Bước 4: Gắn camera Ezviz lên vị trí phù hợp

Đối với camera Ezviz trong nhà, bạn có thể đặt nó ở bàn, kệ tivi hoặc treo trên trần nhà, tường theo ý muốn. Sử dụng chân đế đi kèm để đảm bảo góc nhìn tốt nhất cho hình ảnh.

Đối với camera Ezviz ngoài trời, bạn cần sử dụng chân đế để gắn lên các bề mặt chắc chắn. Hãy khoan ít nhất 2 lỗ và sử dụng vít nở để cố định camera một cách chắc chắn.

Hãy chú ý không đặt camera quá sát tường hoặc bị che khuất bởi các vật khác trước mặt để đảm bảo tầm nhìn rộng mở. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn về cách gắn camera lên tường, hãy xem thêm thông tin tại đây.

Bước 5: Chỉnh góc và sử dụng

Đối với camera Ezviz cố định, bạn có thể chỉnh góc bằng tay cho đến khi hình ảnh đạt được góc quan sát mong muốn. Đối với camera Ezviz có tính năng xoay 360 độ, bạn có thể dễ dàng điều khiển từ điện thoại.

Nếu bạn muốn xem camera trên nhiều điện thoại khác nhau, có hai cách để làm điều này. Thứ nhất, sử dụng chính tài khoản đã đăng ký trên ứng dụng Ezviz để đăng nhập trên các điện thoại khác. Lúc này, hai điện thoại có thể cùng xem camera và truy cập vào các chức năng xem từ xa, xem lại video, nghe âm thanh, v.v.

Thứ hai, bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng số điện thoại khác và chia sẻ quyền truy cập từ tài khoản chính. Ở cách này, người dùng mới chỉ có quyền truy cập được chia sẻ từ tài khoản chính. Nếu bạn cần thiết lập quyền hạn khác, hãy truy cập vào tài khoản chính để thực hiện.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không đủ công cụ để lắp đặt camera Ezviz tại nhà, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại nhà với tính phí nhân công. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua Bán camera Cũ TPHCM giá rẻ nhất thị trường tại đây.