16+ Phần Mềm Xem Camera Trên Điện Thoại, Máy Tính

Bài viết này tổng hợp các phần mềm xem camera trên điện thoại tốt nhất, đặc biệt là miễn phí 100%. Danh sách phần mềm xem camera Hải Nam đề cập dưới đây đảm an toàn & bảo mật cao nhất. Các phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế Giới.

[tie_list type=”starlist”]

 • KBONE | Download phần mềm KBONE APK cho máy tính PC
 • Cách tải KBWATCH trên máy tính PC Windows/Mac OS
 • Tải KBVIEW Pro trên Android cho máy tính PC Windows, Mac OS

[/tie_list]

I – Tổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại

1 – Hik-Connect – Phần mềm Xem Camera Hikvision

Tổng quan: Hik-Connect được phát hành bởi Hikvision Digital Technology Co.,Ltd. Là phần mềm xem camera chuyên dụng để quản lý & điều khiển các thiết bị của Hikvision trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video trong thời gian thực hoặc xem lại bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức từ ứng dụng Hik Connect khi các thiết bị được kích hoạt.

 • Hik-Connect trên CH-Play
 • Hik-Connect trên App Store

hik connect 1

Tính năng: 1. Giám sát trong thời gian thực bằng điều khiển PTZ 2. Phát lại video 3. Hệ thống liên lạc âm thanh hai chiều 4. Thông báo cảnh báo tức thì bằng hình ảnh và video 5. Trả lời cuộc gọi từ chuông cửa/thiết bị liên lạc video 6. Bảng điều khiển an ninh im lặng từ xa 7. Chia sẻ thiết bị cho người khác với quyền hạn chế 8. Đăng nhập bằng vân tay thuận tiện và an toàn

2 – iVMS-4500 / iVMS-4500 Lite – Phần mềm xem Hikvision

Ngoài Hik-connect, Hikvision Digital Technology Co.,Ltd còn sở hữu thêm phần mềm iVMS 4500. iVMS 4500 cho phép quản lý các bị của Hikvision, giám sát từ xa các video trực tiếp từ DVR nhúng, NVR, camera wifi,… quản lý hình ảnh và video, tiếp nhận báo động và điều khiển PTZ.

 • iVMS-4500 trên CH-Play
 • iVMS-4500 Lite trên App Store

ivms 4500 1

3 – KBVIEW Lite – Phần mềm xem camera Kbvision

KBVIEW Lite dành riêng cho camera Kbvision, được phát triển bởi KBVISION GROUP. Có đầy đủ các tính năng như xem trực tiếp, xem lại, báo động, đàm thoại,… Bạn có thể tải KBVIEW Lite trên CH-Play nếu dùng điện thoại HĐH Android hoặc App Store nếu dùng iPhone.

 • KBVIEW Lite trên Google Play
 • KBVIEW Lite trên App Store

kbview lite

4 – iDMSS Lite, gDMSS Lite – Phần mềm xem camera Dahua

Giới thiệu: iDMSS Lite hay gDMSS Lite là phần mềm xem camera được phát triển bởi Zhejiang DAHUA Technology Co., Ltd. Thông qua phần mềm này bạn có thể xem camera trên điện thoại, quản lý & theo dõi camera Dahua từ xa trên Smart phone.

 • Tải iDMSS Lite cho iPhone
 • Tải gDMSS Lite cho Android

gdmss lite

Ở phiên bản mới có hướng dẫn người dùng tải DMSS plus và cập nhật chính sách bảo mật.

5 – EZVIZ – Ứng dụng Xem Camera EZVIZ

Tổng quan: EZVIZ là ứng dụng xem camera trên điện thoại, được thiết kế để hoạt động với hàng loạt NVR, DVR và camera đám mây của EZVIZ. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể quản lý camera EZVIZ & các thiết bị nhà thông minh khác từ xa trên toàn cầu bất cứ lúc nào.

 • Tải EZVIZ cho Android
 • Tải EZVIZ cho iPhone

ezviz

Các tính năng chính:

 1. Xem trực tiếp từ xa
 2. Xem lại bằng CloudPlay, thẻ SD hoặc NVR / DVR
 3. Đàm thoại 2 chiều từ xa
 4. Nhận thông báo phát hiện chuyển động
 5. Tùy chỉnh vùng phát hiện và độ nhạy
 6. Đặt lịch để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng
 7. Chia sẻ thiết bị với các thiết bị khác

6 – YooSee – Ứng dụng xem camera Yoosee

Tổng quan: Yoosee là phần mềm xem camera trên điện thoại miễn phí được thiết kế riêng cho camera Yoosee. Áp dụng công nghệ truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến. Giám sát từ xa có thể được nhận ra rất đơn giản, cho phép bạn quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi.

yoosee

→ Để tải phần mềm xem camera Yoosee trên điện thoại bạn chỉ cần vào App Store, Google Play, hoặc một số nền tảng khác… gõ “Yoosee” trong ô tìm kiếm rồi chọn tải về là xong.

7 – Xmeye – Ứng dụng xem camera quan sát

Xmeye là phần mềm xem camera qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp, xem lại với hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Bên cạnh tính năng xem, Xmeye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại khá linh hoạt. Ứng dụng này hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện nay.

 • Xmeye trên CH-Play
 • Xmeye trên App Store