Quên mật khẩu Yoosee, đăng ký tài khoản Yoosee 1’30s

Như những dòng camera wifi chính hãng khác, camera yoosee yêu cầu bạn đặt mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật riêng tư. Nhưng bây giờ bạn lại gặp khó khăn khi đăng nhập vào ứng dụng Yoosee trên điện thoại vì không nhớ mật khẩu. Vậy quên mật khẩu Yoosee thì phải làm sao? Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ với bạn cách lấy lại tài khoản Yoosee khi quên lỡ quên mật khẩu.

quên mật khẩu Yoosee

Để khôi phục tài khoản Yoosee trước hết bạn thử nhớ xem lúc trước bạn dùng Email để đăng ký tài khoản Yoosee hay là số điện thoại. Nếu không nhớ thì hãy đăng ký tài khoản Yoosee mới nhé, cách đăng ký tài khoản Yoosee mình chia sẻ ở nội dung phía dưới nhé. Hoặc xem nhanh video này:

Cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Yoosee trên điện thoại

Nếu bạn đã đăng kí tài khoản Yoosee bằng Số điện thoại hoặc Email thì bạn chọn “Quên mật khẩu?”, như hình phía dưới:

đăng kí tài khoản Yoosee

Sau đó bạn nhập tài khoản Email hoặc số điện thoại trước đó đã đăng ký tài khoản Yoosee vào ô trống trong khung màu đỏ phía dưới.

cách lấy lại tài khoản Yoosee

Lưu ý: Lúc trước mình đăng ký Yoosee bằng Mail nên sẽ nhập Email, còn bạn nào đăng ký Yoosee bằng số điện thoại thì nhập số điện thoại vào nhé. (Nếu nhập số điện thoại thì bỏ số 0 và nhập 9 số còn lại).

Sau đó Yoosee sẽ gửi cho bạn link đổi lại mật khẩu Yoosee với thông báo như sau: “Chúng tôi đã gửi một thư đến hòm thư bạn đăng ký, hãy thông qua thư này để lấy lại mật khẩu”

đăng ký Yoosee bằng Mail

Tiếp theo bạn mở Email lên và truy cập vào đường dẫn (Link) Yoosee đã gửi cho bạn và nhập mật khẩu mới vào.

đổi lại mật khẩu Yoosee

Sau đó Yoosee sẽ dẫn bạn tới một cửa sổ mới để tiến hành đổi mật khẩu Yoosee, xem hình dưới:

đổi mật khẩu Yoosee

Sau đó bấm “Next” để hoàn tất quá trình khôi phục lại mật khẩu Yoosee trên điện thoại. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn 2 cách đăng ký tài khoản Yoosee trên điện thoại mới nhất

đăng ký tài khoản Yoosee trên điện thoại

Cách 1: Đăng ký tài khoản Yoosee bằng Email

  • ➜ Sau khi ấn đăng ký và chọn “đăng ký bằng Email” thì mục đầu tiên bạn chọn tên QUỐC GIA bất kì, không phải “Viet Nam” là được
  • ➜ Hàng tiếp theo người dùng nhập vào tài khoản EMAIL thực của mình, sau đó chọn “Gửi mã xác minh hộp thư”
  • ➜ Mở Email lên sau đó hãy nhập mã xác minh bấm “Đăng ký” là xong. Xem hình dưới đây:

Đăng ký tài khoản Yoosee bằng Email

Cách 2: Đăng ký tài khoản Yoosee bằng số điện thoại

  • ➜ Nếu bạn chọn cách đăng ký tài khoản Yoosee bằng số điện thoại thì hãy nhập số điện thoại của bạn vào, tuy nhiên bỏ đi số 0 đầu tiên. Nhớ là chúng ta phải bỏ đi số 0 đầu tiên và chỉ nhập 9 chữ số còn lại của SĐT mình và chọn “Lấy mã xác nhận” như hình mẫu bên dưới là xong.
  • ➜ Có “mã xác nhận” qua tin nhắn rồi, người dùng nhập vào ô tương ứng, rồi chọn điện MẬT KHẨU cho tài khoản của mình, sau đó bấm “đăng kí” là xong ngay.

đăng ký tài khoản Yoosee

Với thao tác đơn giản như trên là đã đăng ký thành công tài khoản yoosee trên điện thoại rồi nhé. Trong trường hợp bất khả kháng mới nên đăng ký tài khoản Yoosee mới thôi. Vì nếu nhớ được tài khoản Email đăng ký trước đó thì hãy khôi phục lại để đỡ phải Reset camera Yoosee và kết nối lại. Chẳng may bạn lắp 4 – 8 camera Yoosee mà đi reset rồi kết nối lại có phải mệt hơn không hihi. Đọc tới đây mà vẫn chưa làm được thì hãy xem video này hehe :))

Thêm một điều nữa tôi chia sẻ với những ai đang sử dụng phần mềm Yoosee trên máy tính là: không cần tạo tài khoản yoosee trên máy tính, đăng ký tài khoản yoosee trên PC hay gì hết,… chỉ cần đọc bài viết: Tải Cms Client là bạn sẽ xem được camera Yoosee trên máy tính ngay nhé!

Trên đây là những hướng dẫn của Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam gửi đến các bạn cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu Yoosee. Và chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn!